ผู้เขียน หัวข้อ: โฆษณาเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันไ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:49:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65738
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โฆษณาเว็บไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่นหวาด Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นหวาดต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลตอบแทนใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม อันดับ บน Google ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
SEO ควบ Adwords คิดราคาเริ่มต้น 1,500 บาทต่อเดือน

- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google.co.th ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาคุยกันได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนบทความ หรือเป็น blogger
ในปัจจุบัน คุณมักจะมองเห็นวัยรุ่น ที่ออกตัวว่าเป็นข้ารูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความสวยความสวยงาม เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี กลุ่มคนเหล่านี้ มีอิทธิพลมากในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา ชอบมาจากแบรนด์ต่างๆที่อยากโฆษณาสินค้า และก็ใช้บุคคลพวกนี้ ที่มีผู้ติดตามข้อมูลจำนวนมาก เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า
รับจ้างบริการพิมพ์รายงาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางทีอาจจะคุ้นหน้าผู้คนจำนวนมาก ที่เล่นตามเว็ปกระดานต่างๆจะมองเห็นประกาศพวกนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ ที่ชอบเห็นกัน เพราะเหตุว่าเพราะเหตุว่าปัจจุบัน มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางครั้งบางคราวแม้เป็นกรุ๊ปที่เรียนไปด้วยดำเนินงานไปด้วยอาจจะเป็นได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ดังนั้นสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำเป็น เข้าให้ถึงกรุ๊ปลูกค้าอย่างนี้ให้ได้ และเราก็ รับจ้างพิมพ์งานซะเลย ที่เราจำเป็นต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยว รวมทั้งเอามาเรียบเรียงให้อ่านง่ายๆเพียงเท่านั้น
ขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดได้รับความนิยมในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะมองเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายของหลายประเภทบน facebook หรือตามเว็ปบอร์ดต่างๆบางคราว รายได้ดีจนถึงทำให้บางคน ถึงขนาดจะต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาสินค้าออนไลน์ออกมาขายข้างนอก
สำหรับบางคนที่เชี่ยวชาญการประมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง ebay ก็ชอบเอาผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด หาสถานที่ขายดีๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้มาก
รับทำจ้างเว็บไซต์
อีกอาชีพที่ได้รับความนิยม ถือเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับคนที่เรียนมาทางนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น เพียง เอาเครื่องมือต่างๆสำหรับในการสร้างเว็ปไซต์ มาดัดแปลงทำเว็บไซต์ เนื่องจากว่าแม้กระทั่งมีอุปกรณ์ง่ายๆแต่ว่าก็ยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่ทราบ ด้วยเหตุดังกล่าว การรับจ้างเขียนเว็บไซต์ ก็ยังเป็นช่องทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับคนใดกันแน่ที่มิได้ทำงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายของบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งพวกเราแทบไม่จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ล้นหลามสำหรับการหารายได้ เพียงแค่มีอุบายนักขายเพียงแค่นั้น ตัวอย่างเช่น การถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ การเขียนคำโฆษณาชวนเชื่อ และก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้เหมาะสม
สินค้าที่จะนำมาขายได้ ก็มีอยู่รอบตัวพวกเรา อย่างเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้ภายในบ้าน
ลองไปพบหนังสือเกี่ยวกับการค้าขายผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อได้ทราบกลวิธีต่างๆทราบดีว่าคนซื้อถูกใจแบบไหน เราจะได้หาผลิตภัณฑ์ เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายขึ้น
 ขายของออนไลน์
อีกธุรกิจสุดฮิต สร้างรายได้ไม่น้อย เราชอบเห็นการค้าขายออนไลน์ ทั้งเสื้อผ้า นาฬิกา แว่นตา เครื่องแต่งตัว สารพัดอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่คุ้นหน้ากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางครั้งอาจจะยากสักนิดสักหน่อย เพราะกว่าที่ร้านค้าของคุณจะเริ่มเลื่องลือ ถือเป็นตอนที่ยากที่สุด และก็จะค่อยๆมีลูกค้าลูกค้าประจำ
สิ่งสำคัญคือ คุณต้องทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าของคุณดีจัง จ่ายเงินแล้วได้รับของจริง
ข้อดีของการขายของออนไลน์คือ มีงานประจำและขายของเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าเกิดคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือมีความชำนาญทางด้านนี้ อย่าปล่อยให้ความสามารถที่คุณมีไม่ได้ใช้ประโยชน์
ลองติดต่อที่สถานที่พิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามขององค์กร รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเพียบเลย อาทิเช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนเนื้อหาของบทความบนเว็ปไซต์ ทำดรรชนี-สารบาญ รวมถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดแจงภาษีให้กับองค์กร

สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับธุรกิจนี้คือ เราควรจะมีประสบการณ์รวมทั้งวิชาความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข่าวทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยองค์กรที่ว่าว่าจ้าง
ในการบริหารจัดแจงภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้เราไม่ต้องลงทุนแต่อย่างใด เพียงแค่ใช้สมองก็สามารถดำเนินการได้
 ธุรกิจรับวางแบบตกแต่ง
ถ้าคุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ แนะนำให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะนอกจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังเป็นสุขสำหรับในการดำเนินงานอีกด้วย เป็นต้นว่า งานออกแบบตกแต่ง งานออกแบบโบรมั่นใจ แผ่นพับ ใบปลิว งานโปรโมทต่างๆ
สิ่งจำเป็นคือคุณควรจะสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตน เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาดูงาน ก่อนที่จะตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางทีอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักหน่อย แต่ว่าหากใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของสถานศึกษาเนอร์สเซอรี่มีชื่อก็ได้
รวมทั้งแน่นอนว่าควรมีขณะที่เจ้าตัวเล็กงีบหลับกลางวัน ตอนที่ว่างนั้น คุณอาจจะทำงานอื่นเสริม ได้แก่ เขียนคอลัมน์ ดำเนินการความสามารถเพื่อส่งขายก็ได้แบบเดียวกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางทีอาจจะเป็นอีกธุรกิจที่หลายๆคนใฝ่ฝัน แต่ทราบหรือไม่ว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มแรกอาจให้แนวทางสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้แบ่งสรรวัตถุดิบให้พอเพียงไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายกำไรหด
ถึงแม้ผลกำไรบางครั้งอาจจะไม่มากเท่าไรนัก หากมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้บ่อยทุกเดือน เน้นการส่งขาย ฝากร้านค้าขาย แล้วก็ที่สำคัญเป็นประหยัดค่าทำเลในการเปิดหน้าร้านค้าไปได้มาก
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีพรมแดน ผู้ทำการซื้อขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีอาณาเขต
ภูมิประเทศไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านหนึ่งไปร้านอื่นๆที่อยู่คนละที่ในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงแค่ไม่ถึงนาที กิจการค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งโลก จึงมีตลาดขนาดใหญ่ที่มากมาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกลุ่ม
 เป็นธุรกิจที่เปิดกระทำตลอด 1 วัน ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นเครือข่าย
ที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านที่เปิดกระทำบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากยิ่งกว่าร้านปกติทั่วๆไป จึงขายผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการให้ผู้คนทั่วทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถโต้ตอบได้โดยทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อชนิดความสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเสมือนสื่อมวลชนอื่นๆคนขายสามารถตอบ ข้อสงสัยให้ข้อมูลอื่นๆกับลูกค้าได้โดยทันที หรือให้บริการข้อมูลคราวหลังแนวทางการขายแก่ลูกค้าได้เร็วทันใจ อาทิเช่น การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับจ่ายเงิน ฯลฯ
 ได้แก่การใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีอีกทั้งเสียง ภาพ ข้อความ ข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า สร้างความสัมพันธ์ต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บปฏิบัติภารกิจประชาสัมพันธ์โปรโมท เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข่าวสาร เป็นพนักงานงานขายด้วย และก็เป็นสื่อสำหรับเพื่อการส่งผลิตภัณฑ์ได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ดังเช่นว่า การค้าขายข้อมูล โปรแกรมคอมพิวเตอร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี เป็นต้น
 มีต้นทุนการทำงานต่ำ เพราะเหตุว่าการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเช่าสถานที่ ออม
ค่าแรงงานพนักงาน ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าใช้จ่ายอื่นๆสำหรับเพื่อการปฏิบัติการได้มาก ค่าไฟ น้ำประปา โทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณา ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บไซต์บางที่ให้บริการฟรีสำหรับการเปิดบริการร้านขายของ หรือ ปิดป้ายชื่อร้านค้าโฆษณาอยู่ตอนนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมาก แม้แต่การไปขอปิดป้าย ชื่อโฆษณาในเว็บของที่มาจากเมืองนอกที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงเดือนละเป็นหลักพันบาทเท่านั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ ต้นแบบแสดงผลลัพธ์ และสีสันของเว็บ
ควรจะแสดงออกถึงความน่าเชื่อถือ ยกตัวอย่างเช่น การใช้รูปแบบที่แสดงออกถึงความตั้งใจจริงในการทำธุรกิจ มุ่งมั่นสำหรับเพื่อการขายสินค้าและก็บริการ ไม่ใช้แบบอย่างที่แสดงออกถึงความตลกขบขัน มองไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บไซต์ควรจะแสดงออกถึงความเป็นจริงเป็นจัง น่าเชื่อถือ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่สมควรใช้โทนสีสดใสมากจนเกินความจำเป็น
รายการอาหารต่างๆของเว็บควรถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ
ที่สำคัญควรมี รายการอาหาร "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งถือว่าเป็นรายการอาหารที่ช่วยสร้างความน่าไว้วางใจที่ดีที่สุด เนื่องจากจะแสดงข้อมูล รวมทั้งเนื้อหาของเจ้าของเว็บไซต์ สำหรับในการให้ข้อมูล ควรจะใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อผู้ครอบครองเว็บไซต์ ที่ตั้งที่ทำการ เลขลำดับโทรศัพท์ ควรจะเป็นหมายเลขโทรศัพท์รากฐาน ด้วยเหตุว่าจะแสดงความน่านับถือมากกว่าการมีหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงอย่างเดียว นอกเหนือจากนี้จะต้องมีแผนที่ที่ตั้งสำนักงาน ภาพถ่ายสถานที่ รูปถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของธุรกิจ ซึ่งสามารถช่วยให้เว็บไซต์มีความน่าไว้ใจเช่นเดียวกัน
อีกหนึ่งเมนูที่ควรจะแสดงอยู่บนเว็บไซต์เพื่อช่วยสร้างความน่านับถือมากขึ้นหมายถึงเมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้สินค้า หรือบริการ" ผู้ครอบครองเว็บไซต์สามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บเพื่อชี้ให้เห็นว่าเว็บไซต์แห่งนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าหากลูกค้ามีชื่อเสียงในแวดวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่าวางใจ ย่อมนำไปสู่ผลในทางบวก แล้วก็สนับสนุนภาพลักษณ์ของเว็บให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามการนำชื่อผู้ใช้สินค้ามาแสดงเพื่อบอกความน่าไว้ใจนั้นควรเป็นลูกค้าของเว็บจริง รวมทั้งเป็นผู้ที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บ ดังเช่น เว็บจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก คนที่จะนำมาชูเป็นตัวอย่างลูกค้าควรเป็นผู้ที่มีลูกแล้ว เป็นต้น
การสมัครขอขึ้นทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บจะต้องนำเว็บไซต์ไปผ่านการตรวจรับรอง ทำให้เกิดความน่าวางใจว่าเว็บนี้อยู่ในขอบเขตข้อจำกัดของกฏหมาย นอกจากนี้การมีหัวข้อ หลักการความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บไซต์ จะช่วยบอกให้เห็นถึงความจริงใจของผู้ครอบครองเว็บ ด้วยเหตุว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ แล้วก็คุณลักษณะของลูกค้า แต่สำหรับในการใช้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ เงื่อนไขการใช้เว็บ จำต้องขึ้นกับรูปแบบของผลิตภัณฑ์และก็บริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


ขอบคุณบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, รับทำ seo ราคาถูก,