ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการยืดอายุดินสอเขียนคิ้ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:15:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1095
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มั่นใจว่าผู้หญิงทุกคนต่างก็จุดสำคัญกับขนคิ้ว เนื่องจากว่าขนคิ้วเปรียบได้เสมือนดั่งมงกุฎของใบหน้า ซึ่งต้องยอมรับว่าการเขียนขนคิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะออกมาให้เกิดความสวยสดงดงาม เป๊ะปัง อย่างที่ปรารถนาตามแบบที่อยาก ที่จำต้องกล่าวว่านอกจากการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยให้กับคิ้วมากเพิ่มขึ้น แต้จะทำยังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถประยุกต์ใช้ได้เพราะเกิดการจับกุมตัว ถ้าเกิดเป็นแบบนี้ไม่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไป เพราะว่าเรามีเทคนิคดีในการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว แล้วก็ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะสมกับสาวๆสมัยใหม่มาฝากกันซึ่งก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย รวมทั้งมีลักษณะพิเศษที่ตะติดทนนานได้ทั้งวัน ซึ่งกรรมวิธีเขียนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ รวมทั้งนอกเหนือจากการที่จะจำเป็นต้องเขียนคิ้วให้สวยแล้วหลังจากนั้นก็ควรใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อที่จะช่วยความหนาอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของแนวทางการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำเป็นง่ายๆโดยเหตุนั้น

     • การใช้น้ำร้อน แนวทางการง่าย คือ ให้ทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว ต่อจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว แล้วแช่ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาที หรือบางทีก็อาจจะทำแช่ทิ้งไว้กระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อจะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ภายในหลอดละลายกระทั่งแปลงเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกครั้งแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำหยดน้ำเกลือราวๆ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า ต่อจากนั้นก็กระทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่ากลมกลืน เพียงแค่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถยนต์ที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกรอบ

     • เบบี้ออยล์ ขั้นตอนการนี้ง่ายให้ผู้หญิงนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า จากนั้นก็ให้ทำเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะก่อให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวและก็กลับมาใช้ได้แล้ว แต่ว่าต้องระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป เนื่องจากเมื่อหยดมากจนเกินความจำเป็นก็อาจจะส่งผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากเกินความจำเป็นได้
 


นี้เป็น กระบวนการง่ายๆที่ช่วยสำหรับในการต่ออายุการใช้มาสคาร่าและก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกที สำหรับคนใดกันที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามาดูถึงที่กะไว้ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ รับประกันว่าจะได้สิ่งที่ผู้หญิงมุ่งมาดปรารถนากลับไปอย่างแน่นอน
 
แหล่งที่มา บทความYves Saint Laurent Beauté https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้