ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ท  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:15:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 64882
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้าฝน ที่สุดไอเดียที่เพื่อนๆจำต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งท่านต้องอึ้ง ร่มโค้งแฟชั่นร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคซึ่งไม่ว่าคนไหนก็ต้องชอบ

ไอเดียและจินตนาการเปรียบเสมือนแรงลมที่สามารถช่วยผลักดันให้โลกของเราก้าวหน้าไปโดยไม่หยุดยั้ง จะมีใครละคิดว่าเพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการปรับปรุงสไตล์ให้ปรากฏความทันสมัย เพื่อที่จะตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความสะดวกสบายให้แก่มนุษย์เราอยู่โดยตลอด และบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครซึ่งเป็นสาวกหนัง สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นของใช้ประจำตัวที่ถูกอกถูกใจคุณอย่างยิ่ง ใน คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากnylonไซน์ 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มและที่จับยังออกแบบมาให้เหมือนที่จับดาบต่อสู้เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เลยเชียว ขณะที่แสงไฟเลือกใช้ถ่านแบบ AA 2 ก้อน คนใดเป็นสาวกสตาร์วอร์ สามารถสั่งซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่มกันฝน NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ที่เลือกใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับทำวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งมีสรรพคุณสามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำและไล่ความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งที่จับผลิตจากไม้มาตรฐานสูงสีน้ำตาลให้อารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า ตอนท่านเดินทางจากที่พักอาศัยไปทำงานหรือว่าช้อปปิ้ง และไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันฝนมักจะตกฉับพลันทุกที อย่างไรก็ตามถ้าหากท่านมีร่มทำนายสภาพอากาศอันนี้ พวกมันจะสามารถสามารถช่วยท่านคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้เลย ทั้งนี้เพราะมันทำงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งส่งผลให้สามารถที่จะคาดการณ์สภาวะอากาศในพื้นที่ที่คุณจะเดินทางไปได้ และถ้าหากมีโอกาส 100% ซึ่งเม็ดฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟซึ่งติดตั้งที่ด้ามจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งคือการเตือนให้คุณหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่ถ้าหากว่าหนทางซึ่งเม็ดฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยแรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่กระนั้นในปัจจุบันมันยังคงอยู่ในกระบวนการออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงรูปภาพข้างใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 ประเภทตามลักษณะอารมณ์ของคุณ และยังมีเพลงประกอบที่สอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านี้ได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถปรับภาพด้วยการหมุนที่จับไปตามอารมณ์ในตอนนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังเป็นเพียงแค่แนวคิดเบื้องต้น ถึงกระนั้นความนึกคิดก็สามารถพัฒนาเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายคนคงรู้สึกหงุดหงิดตอนที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปชนหรือว่าเกี่ยวข้องร่มของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน ถึงกระนั้นปัญหาสิ่งเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขได้ด้วยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้คุณจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกระทั่งเป็นรูปร่าง และสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มใส ซึ่งมีส่วนช่วยให้สามารถที่จะแลเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบตัวได้โดยชัดเจน นอกจากนี้พวกมันยังมีไฟ LEDs ช่วยให้บุคคลอื่นสามารถที่จะสังเกตเห็นคุณได้ในยามตอนมืด และเมื่อหมุนด้ามร่มย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้อย่างสะดวก

แม้กระนั้นทั้งนี้ถ้าเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้ตัดสินใจเลือกหลายหลากชนิดจริงๆ สนใจกดเบอร์โทรพูดคุย ส่งข้อความซักถามหรือว่าเดินทางเข้ามาชมตัวอย่างร่มได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายโทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,