ผู้เขียน หัวข้อ: มองนิสัยจากการสวมแหวน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 04, 2018, 02:42:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 64867
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดูนิสัยจากการสวมแหวน

นิ้วโป้งมือ - คุณเป็นคนแปลกไม่แคร์สังคม ไม่แคร์สายตาคนอื่นๆเป็นตัวของตัวเอง และก็เป็นแบบอย่างชองตนเองมากที่สุด คุณมีความเชื่อมั่นมากและก็มีความภาคภูมิใจในตนเองอยู่เงียบ กฏของสังคมไม่สามารถมาล้อมกรอบคุณได้ทั้งนี้เป็นเพราะคุณมีความอิสระอำพรางอยู่เยอะมาก ความหลักแหลมสัตย์ซื่อตะลุยฟันผ่าไปค้นหาในสิ่งที่คุณอยากได้ คุณจะไม่สนใจอะไรแบบมองผ่านๆไปคราวความพอใจของคุณที่มีต่อสิ่งที่คุณพึงพอใจอยู่ก็เลยมีมากมาย อารมณ์รุนแรงความโกรธเคืองของคุณรุนแรงกระทั่งสิ่งของเครื่องใช้ที่อยู่ใกล้มือใกล้เท้าก็พินาศหมด
นิ้วกลาง - คนที่นิยมสวมแหวนที่นิ้วกลาง คุณเป็นมีจิตใจอารมณ์ดี มีจินตนาการสูงสำหรับในการประดิษฐ์สิ่งต่างๆคุณมีบทบาทมากในชีวิต บางโอกาสก็มองเงียบขรึม บางเวลาก็ดูร่าเริงรวมทั้งในบางครั้งก็จะประพฤติเป็นที่น่าสังเวชของคนที่ได้พบเจอ คุณเป็นคนสุภาพแล้วก็ขวยเขิน ชอบเขินอายหรือเขินอายเมื่ออยู่ใกล้ผู้ชาย ยังไม่มั่นใจในตัวเอง จึงทำให้กลัวไปในทุกเรื่อง
นิ้วนาง - ผู้ที่มีสวมแหวนที่นิ้วนาง คุณเป็นผู้ที่ดันทุรังตัวเอง ถ้าเกิดหนุ่มที่มาสนิทสนมหลอกลวงเอาใจคุณ แต่ว่ามิได้แสดงความมั่นใจในตัวเองออกมา คุณจะเกลียดมากมายจนกระทั่งไม่ต้องการที่จะอยากจะเจออีกเลย ช่วงเวลาเดียวกัน คุณก็ชอบที่จะเห็นหนุ่มน้อยที่มาให้ความสนใจคุณเป็นผู้ที่กล้าหาญ แต่จะมีอยู่คนหนึ่งที่รู้จักนิสัยคุณจริงๆคนที่สนิทสนมคุณแค่นั้น ที่จะทราบดีว่าภายใต้ความรู้สึกที่เข้มแข็งนั้น คือความเปราะบาง คุณเป็นผู้ที่คุยสนุกสนาน การได้คัดค้านหรือปฏิบัติตัวเหมือนซุกซน เป็นความสำราญของคุณ คุณอาจจะรู้สึกเหงาไหมมีเพื่อนพ้อง และก็แม้คุณจะผิดหวัง อกหัก แต่คุณก็สามารถบอกกับใครๆได้ว่า ช่างเถิด ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ลึกๆแล้ว คุณจะรู้สึกปวดร้าว แต่ในระยะเวลาไม่นานนัก คุณก็จะกลับมาขบขันปาร์ตี้ได้เหมือนเดิม
นิ้วก้อย - หากคุณเป็นผู้ที่ถูกใจใส่แหวนนิ้วก้อยเสมอๆแล้ว แสดงว่าคุณมักจะตกอยู่ในโลกของความฝัน มากกว่าโลกของความเป็นจริง มีนิสัยน่ารักน่าเอ็นดู แม้กระนั้นก็เก็บกด มักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของคุณออกมาให้บุคคลอื่นโดยยิ่งไปกว่านั้น ในเรื่องของความรัก (อย่างงี้เรียกว่า "ปากแข็ง") แล้วก็โดยปกติคุณมักจะคอบตามอารมณ์ ความรู้สึกร่วมไปด้วยเสมอกับเหตุที่เกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจจะร้องไห้เมื่อเพื่อนเกลอของคุณอกหัก หรือบางครั้งก็อาจจะกระโดดโลดเต้นชอบใจ เมื่อเพื่อนของคุณมีความสุขเมื่อเจอกับชายหนุ่มหล่อ คุณเป็นคนที่จิตใจใจเย็น พอใจในแฟนของตน ไม่เล็กๆน้อยๆจนถึงน่ารำคาญดวงใจ ผู้ใกล้ชิดหรืออยู่ด้วยก็มักสบายใจ ยามที่ชายหนุ่มคนใดกันได้มาคุยกับคุณ เขาจะรู้สึกพอใจ รวมทั้งสนุก คุณมีคุณลักษณะของลูกผู้หญิงเต็มตัว จุดเด่นของคุณ คือ สามารถทำให้เพศชายคิดว่า อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นผู้ที่สุจริตใจกับความรักเสมอต้นเสมอปลายไม่เคยลืมวันสำคัญๆเลย ลึกๆแล้ว คุณเป็นคนโรแมนติกมาก
นิ้วชี้ - ผู้ที่นิยมสวมแหวนที่นิ้วชี้ คุณมักจะชอบทำอะไรแปลกๆที่คนทั่วๆไปเขาไม่ทำกัน มีเสน่ห์บางสิ่งในตัวที่ดึงดูดใจ คนที่มาใกล้ชิด มีต้นแบบการแต่งตัวเป็นของตัวเอง มีความเชื่อมั่นสูง และไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งตามแฟชั่น เป็นคู่รักความเลิศหรูแบบแปลกๆไม่เหมือนใคร โปรดปรานเครื่องเพชรพลอยแปลกๆหายาก ไม่มีใครเหมือน ความฉลาดปราดเปรื่องแล้วก็ความสง่าของคุณนั้น นับว่าเป็นสาวไฮโซทรงเสน่ห์ต่อเพศตรงข้างมหาศาล มีรสนิยมสูงแต่ว่าจงอย่าลืมว่า การชอบของแปลกไม่เหมือนใครของคุณอาจกลายเป็นข้อด้อยของคุณได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com

Tags : ใส่แหวน,สวมแหวน,แหวน