ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 11:50:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71032
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 แนวทาง ขายรถยังไงให้ได้ราคามากที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องแหล่งซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์แปลงเป็นปัจจัยสำคัญของการดำรงชีพสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำต้องยอมรับก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอโน่นนำมาซึ่งการทำให้จำต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถยนต์จำนวนไม่น้อยเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซ็นท์รถรุ่นใหม่ๆอยู่ตลอดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆจำนวนมากยิ่งทำให้รู้สึกล่อตาล่อจิตใจต้องการซื้อรถยนต์มากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งธรรมชาติของมนุษย์พวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมพยายามมองหาสิ่งใหม่เข้ามาตอบแทน รถยนต์เองก็เหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามระยะเวลาอันสมควรจะเริ่มรู้สึกว่าอยากได้รถคันใหม่ รุ่นใหม่นั่นทำให้ต้องขายรถคันเดิมออกไป แต่การจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจำต้องรู้จักกรรมวิธีการที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถที่จะต้องเสียไป มาดู 3 ขั้นตอนการขายรถยนต์ของเราให้ได้ราคาสูงว่าจำต้องทำเช่นไรบ้าง
.

.
1. ขายรถด่วน แหล่งขายรถยนต์ต้องไม่บวกผลกำไร – คนจำนวนไม่น้อยอาจพูดว่าจำเป็นต้องมองที่สภาพรถก่อนแต่อันที่จริงแล้วถ้าหากพวกเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูก ยิ่งสภาพรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในอดีตกาลคนมักบอกว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปแบบนั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงเหตุเพราะเต็นท์จำเป็นต้องเอาไปขายได้กำไรต่อ ทางที่ยอดเยี่ยมคือแนวทางการขายกับผู้ใช้โดยตรง ตอนนี้มีเว็บไซต์ฝากขายรถยนต์จำนวนมากให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บตัวกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นแค่สื่อกลางระหว่างผู้ซื้อกับคนขายทำให้คุณได้ได้โอกาสพูดคุยกับผู้ที่ปรารถนาซื้อและช่วยทำให้ขายได้ในราคาแพงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความอยากได้ให้พบ – บางครั้งแม้พวกเราอยากได้ขายเองคอนเนคชั่นเราบางทีอาจไม่กว้างพอในการหาลูกค้ามาซื้อแม้กระนั้นถ้าหากได้ลองฝากขายผ่านเว็บจะช่วยปรับให้กรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นด้วยเหตุว่าเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วราชอาณาจักร อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถยนต์ช่วยให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็นำไปใช้จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถแน่ชัด – อย่างท้ายที่สุดที่จะช่วยให้ขายรถยนต์แล้วได้กำไรคือต้องมีประวัติการขับขี่เด่นชัด แม้มีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรต้องแจ้งเนื้อหาให้ครบเพื่อให้ลูกค้าวิเคราะห์ได้ ย้ำความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งนี้เมื่อเราขายผ่านเว็บอย่าง just car หากแม้รถยนต์จะมีประวัติบ้างแต่มันก็ไม่ได้ห่วยแตกจนกระทั่งไม่มีใครซื้อเนื่องจากว่าวิถีทางการขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็ความปรารถนาแตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแปลว่ารู้เรื่องพร้อมรับความจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครถ้าเกิดกำลังคิดจะขายรถแต่ยังไม่รู้ว่าวิถีทางที่ดีควรจะเริ่มต้นจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการพร้อม สบาย รวดเร็ว แถมได้ราคาดีตามอยากได้อีกต่างหาก
.

.
สนใจแหล่งซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PMtdwS
Website ขายรถด่วน https://justcar.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง

Tags : ขายรถด่วน