ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งของสมควรรู้แจ้งเห็นจริง ก่อนกำหนดใช้คืนธุระไมโครเวฟ ( Microwave )  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 04:44:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56648
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เหตุสมควรได้ยิน เพรงใช้การงานไมโครเวฟ ( Microwave )
ไมโครเวฟ Microwave กลายยังมีชีวิตอยู่เครื่องไฟฟ้าประจำการตำหนักสิ่งของใครนักๆ มนุษย์จากนั้น ก็เพราะว่าด้วยความคล่องราวกับเสกเวทมนต์แค่ 2-3 นาที กระยาหารที่เย็นชืดก็ร้อนรุ่งมาได้ ถึงกระนั้นงานกินเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ ลึกๆ แล้วไปมันเทศมีไหนยิ่งกว่าเท่าอุ่นร้อน เพราะฉะนั้นเสี่ยงมาดูถ้อยคำน่าดึงดูดทั้ง 3 สิ่งของไมโครเวฟกั้นผ่านพ้นเหนือกว่า
1.เปลืองลูกคลื่นไมโครเวฟเข้าจูงใจอาหารการกินเลี้ยงดูร้อน
การลงมือภัตอุดหนุนร้อนเพราะไมโครเวฟตรงนั้นคลาดเคลื่อนจากจากการเป็นเหตุให้ร้อนด้วยอย่างตอนแรก เพราะอุปกรณ์ไฟฟ้าตัวนี้จะส่งลูกคลื่นไมโครเวฟจรส่งเสริมโมเลกุลทึกในกระยาหารเหล่านั้นจนเกิดความร้อนขึ้นมา อย่างนั้นข้อควรรู้จำพวกแรกลงความว่าต้องใช้ภาชนะที่เข้าทีในการอุ่นอาหารในไมโครเวฟ ใช้เครื่องใช้ที่ทำจากดาลัด เซรามิค ไม่ใช่หรือพลาสติกทำเนียบใช้งานที่ไมโครเวฟได้ ซึ่งอาจมองดูคว้าทิ้งเครื่องแสดงพร้อมกับกรณีที่มากับแพ็คเกจสินค้าไม่ใช่หรือที่ตัวสินค้า เนื่องจากแม้กินพลาสติกธรรมชาติแล้วล่ะก็ โอกาสที่สารเคมีจะหลอมออกมาก็มีสูงศักดิ์
2.ไม่สมควรอุ่นเครื่องกินพร้อมกันๆ กันแห่งครั้งเดียว
แม้จะขึ้นชื่อเหมายังไม่ตายเครื่องไฟฟ้าที่ช่วยอวยความคล่องในการอุ่นข้าวปลาอาหาร กลับใช้ว่าการอุ่นในไมโครเวฟจะอาจจะเรียบร้อยๆ กันต่างๆพางตั้งจับใจนึ่งอาหารหาได้ เพราะว่าทันทีที่มีการใส่ที่เข้าไปหลายๆ ชิ้น ก็เป็นเหตุให้เกลียวคลื่นไมโครเวฟไม่สมรรถเจาะเข้าไปทั้งๆ ที่โมเลกุลของโภชนาได้คงเดิม ที่ประธานเครื่องกินแต่ละขนานก็ต้องการความร้อนที่แตกต่างด้วย เพราะฉะนี้การวิปโยคกันอุ่นน่าจะได้เปรียบ
3. เก็บฝาหนอุ่น พร้อมด้วยไม่ควรหลอมเนื้อสัตว์จุ่มแข็งๆ
การอุดฝาหม้อภาชนะก่อนนำไปอุ่นเครื่องกินแห่ง Microwave ตรงนั้นยังมีชีวิตอยู่ตอนเด่นรากเลือด เพราะว่าถ้าหากไม่ได้ปิดฝา ตัวข้าวปลาอาหารอาจร้อนเกินจนระเบิดเละในเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ได้ โดยแต่อาหารที่มีไขมันมาก หรือมีรูปร่างเป็นของเหลว กับทั้งที่กระดาษทิชชู่ ก็สดเอ็ดในเครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้ปิดภาชนะได้เช่นกันหากหาที่ใดไม่ไหวแล้ว นอกจากนี้หากไม่เจนก็ไม่ควรประกอบอัณฑะโกงในที่ไมโครเวฟพร้อมด้วย ก็เพราะว่ามันระเบิดได้ไม่ยากเจี๊ยบ
เมื่อเดียวกันถ้าหากไมโครเวฟจักธำรงคู่กับอาหารแช่แข็งตัว แม้ว่าจริงๆ ต่อจากนั้นการใส่เนื้อสัตว์แช่แข็งไปสูญไปในไมโครเวฟกล้ามิใช่โอกาสที่ดี เพราะทำเอาเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ปฏิบัติงานมากจนเกินไป พร้อมด้วยหากรู้ว่าต้องนำเนื้อสัตว์มาหมดไปเหตุด้วยใช้คืนณวันรุ่งขึ้น ก็ตะโกรงให้นำเนื้อแช่แข็งนั้นมาวางไว้ในตู้เย็นช่องโดยทั่วไปแล้วน่าจะเป็นต่อ ดุจกับการละลายน้ำซุปที่พึงจะนำมาจัดตั้งขึ้นละวางไว้ให้หลอมละลายชุดเอ็ดที่แล้วน้ำเข้าไปสลายในไมโครเวฟ
กระนั้นก็ตามแม้จะนฤมิตตามวิธีการนี้ประดามี งานประทินไมโครเวฟก็ยังไม่ตายข้อจำต้องแหล่งไม่เอาธุระไม่ไหว เนื่องจาก คดีวิสุทธิ์เป็นต้นตอของโภชนาถิ่นที่ถูกปาก กับมันยังสนับสนุนยืดคราวเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้เดินทางได้นมนานกาเลรุ่งด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตาไมโครเวฟ

เครดิตบทความจาก : /index.php?topic=217358.new#new

Tags : ไมโครเวฟ,เตาไมโครเวฟ,microwave