ผู้เขียน หัวข้อ: wireless charger เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 01:05:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1340
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน แล้วก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายสินค้าจำพวกเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์พื้นที่แบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีโครงสร้างสลับซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายในการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้มหาศาล อาทิเช่น เคสมือถือ อุปกรณ์ชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่สิ่งเดียว แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่เราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คือเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายที่บางทีอาจเกิดกับมือถือได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายดีไซน์ร่วมกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณดูสวย มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญเป็นสามารถปกป้องอันตรายได้ ทั้งยังจากแรงชน แรงกดอัด รวมถึงความชื้น น้ำ แล้วก็มลภาวะจากข้างนอก ช่วยทำให้มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกเยอะแยะ และยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสโทรศัพท์มือถือให้สามารถใช้สำหรับในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่อุปกรณ์ชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดเตรียมมาในกระเป๋าถือให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่อาจจะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ แค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเติมแบตมือถือ ยืดการใช้งานมือถือให้อยู่ได้ถัดไปจนกว่าจะกลับถึงยังหน้าบ้าน ฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นทั้งคุ้มครองปกป้อง รวมทั้งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบครันจริงๆ
.
2. เครื่องมือชาร์จ สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็พูดได้ว่านานัปการไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท ดังเช่น wireless charger และก็เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความต่างของอุปกรณ์ 2 ประเภทนี้คือ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อวัสดุอุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำต้องวางมือถือไว้บนเครื่องมือตลอดเวลา ไม่อาจจะหยิบมือถือออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ ในช่วงเวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อต่อรองเพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากอุปกรณ์ชาร์จมากจนเกินไปจนกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ ด้วยเหตุว่าจะทำให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากยิ่งกว่า เทียบง่ายๆถ้าเกิดคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แม้กระนั้น wireless charger บางทีอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้ฯลฯ แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สะดวกมากขึ้นจริงๆใครที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แม้กระนั้น สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรระวังดังต่อไปนี้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของจริง ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้แค่นั้น อาทิเช่น ตามร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และก็บนเว็บที่เป็นผู้แทนขายของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายมือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากส่วนใหญ่ชอบเป็นผลิตภัณฑ์เอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของจริง หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในสภาพทรุดโทรมจนกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่ในราคามีเหตุผล ไม่ถูกเกินความจำเป็น เพราะว่าเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน ประเดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะสำรวจสภาพของสินค้าที่กำลังจะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง หากเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าควรมีการนัดพบดูผลิตภัณฑ์ และก็ชำระเงินด้วยมือของตัวเอง เพื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่ไม่ใช่ของแท้หรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย แล้วก็สำหรับการค้าขายทุกคราว ควรเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน ถ้าว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยน
.
wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย