ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 10:58:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 870
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ เพราะว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจดีว่า ตอนนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากก็เหอะ ก็คงจะไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อวิธีการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นถ้าเกิดใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็ว จำพวกที่ว่าแค่จับสิ่งเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่รู้จักว่าในเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นหนึ่ง อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนมากต้องเจอกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ แคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความจำเป็นเลย
แต่ว่าคุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานัปการ แต่คือเรื่องของคุณภาพการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับในการคุ้มครองไอโฟนสูงมาก เมื่อสวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่ๆ เนื่องจากแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซับไปจนถึงหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องมาจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังปกป้องไอโฟนจากน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปกระทั่งหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจะต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงน้ำเด็ดขาด เพราะว่าเคสจะปกป้องได้เพียงแต่น้ำที่กระเด็นมานิดหน่อยแค่นั้น ไม่ได้ปกป้องในกรณีที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มน้ำ ส่วนหากคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณน่าจะรู้สึกว่า คุ้มครองป้องกันยอดเยี่ยมขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสต้องดกพอสมควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มอุปกรณ์ ได้แก่นำหูฟังมาเสียบ แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ ด้วยเหตุว่าหากแม้เคส เคสมือถือ JACKSPADE จะวางแบบมาให้ปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการทิ่มเครื่องมือ อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถทิ่มต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือไม่ แม้ใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE พวกเราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้วางแบบเคสให้มีความโล่งพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน แล้วก็ทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสไอโฟน JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง มีความคิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่รู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเยอะขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจัดจำหน่ายมือถือ ห้างชั้นหนึ่งทั่วไป และบนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่ไว้ใจได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่เป็นของปลอมมาใช้งาน จนไม่อาจจะปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE