ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้ว zoku  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 09:20:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1351
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต แล้วก็ทำหน้าที่ต่างๆภายในบ้านได้ปรับปรุงไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วก็ข้าวของบางส่วนก็สามารถรับประทาน อยู่ ข้างในบ้านได้แล้ว แต่ ณ ปัจจุบัน คุณน่าจะทำแบบนั้นได้ยากขึ้นสักหน่อย แต่ถ้าว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงดีไม่ใช่น้อย
แก้วทำสเลอปี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับในการดำรงชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าในสมัยเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับในสิ่งที่ต้องการสำหรับในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนก้าวหน้า ก่อนที่ในตอนหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่นิยม ก็เลยเกิดการปรับปรุงสินค้าต่างๆจนกระทั่งยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆไปอีก เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งมีความรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะว่าถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์จะพัฒนาไปๆมาๆกแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงกล้วยๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าใจได้ในทันทีทันใดว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องงุนงงเมื่อซื้อมาครั้งแรกแน่ๆ โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติยังไงพื้นที่ zoku งัดขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และสารพันเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องตระเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถจำพวกต่างๆจำนวนไม่ใช่น้อยจนเป็นภาระหน้าที่จำต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ รวมทั้งที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่ต้องใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับปฏิบัติงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง รวมทั้งไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกเกรดเอ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเนื่องมาจากการทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งและไอศกรีมออกจากพิมพ์ได้ไม่ยาก ไม่ต้องออกแรงงัดมากมาย แม่พิมพ์จาก zoku มีให้เลือกหลายต้นแบบ อีกทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและไอติมในลักษณะต่างๆได้อย่างที่จิตใจของคุณต้องการ สำหรับแนวทางใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเพิ่มน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางจำหน่ายกันแล้ว แล้วก็ที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำแม่พิมพ์ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจเจือปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์พื้นที่ zoku ยินดีพรีเซ็นท์ และก็ผลิตออกมาวางขายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด รวมทั้งหลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกดีไซน์กระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความชื่นชอบของคุณได้ แต่ว่าคุณลักษณะของกระบอกน้ำจาก zoku มิได้เด่นอยู่ที่สีสันกับดีไซน์ แต่ว่าเป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่สามารถพูดได้ว่า ดีเยี่ยมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนตลาดในเวลานี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่รุ่งเช้าถึงเย็น โดยที่เปิดมาแล้วก็ยังมีความเย็นเชื้อเชิญชื่นใจ เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อร่างกายคงเหลืออยู่ ถ้าคุณเป็นถูกใจการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้หิวระหว่างทาง แนะนำว่าจำต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดเจริญ หมดปัญหาสารฉาบวัสดุหลุดลงมาปนกับเครื่องดื่ม จนเป็นโทษกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku จึงถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตประจำวันในบ้านก้าวหน้าจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการรักษาเครื่องดื่ม ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอชี้แนะให้ตรึกตรองสินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วไป และก็บนเว็บชั้นหนึ่งต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรที่จะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ รวมทั้งราคาแพงสมเหตุสมผลมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามว่าทำให้เกิดผลกระทบเช่นไร ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของที่ไม่ใช่ของแท้มักเป็นของที่มิได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนถึงอาจมีการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนถึงคุณเป็นอันตราย รวมทั้งที่สำคัญคือ ของปลอมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ว zoku

Tags : zoku,แก้ว zoku