ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกซื้อรถจากแหล่งซื้อขายรถมือสอง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 03:57:12 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
เคล็ดลับสำหรับการเลือกซื้อรถมือสองให้สมรรถนะดีมีคุณภาพ บริการยอดเยี่ยม คุณเบื่อปัญหาเดิม ๆ ที่ต้องพบ หรือวิตกกังวลกับรถมือสองไหม หลายคนกังวลใจในการซื้อรถยนต์มือสองว่า จะได้รถดีไหม สมรรถนะของรถจะดีหรือเปล่า แล้วควรจะเลือกซื้ออย่างไรดี ซึ่งวันนี้พวกเรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกกันว่า จะเลือกซื้อรถมือสองอย่างไรให้ได้รับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งวันนี้ทางพวกเราจะมาเปิดเผยเทคนิคสำหรับการเลือกรถยนต์มือสอง แบบที่คุณไม่ต้องปวดศรีษะกับปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมาหลังการซื้อขาย กล่าวได้ว่า ซื้อรถคุณภาพดี ครบ จบทุกการบริการ ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 

 
เลือกรถยนต์มือสองอย่างไรให้มีคุณภาพดี
 
1. ให้ทำการตรวจทานแหล่งซื้อขายรถมือสองก่อนว่า มีความน่าไว้ใจเพียงใด ซึ่งขอบอกเลยว่ามีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากว่า หากเลือกตลาดซื้อขายรถมือสองที่มีมาตรฐาน ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า จะก่อให้ได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง
2. พิจารณารถยนต์มือสองที่คุณลือก ซึ่งต้องดูรถทั้งด้านในรวมทั้งภายนอกรวมทั้ง ตำหนิต่าง ๆ ของรถให้ชัดเจน อีกทั้งควรตรวจดูระบบไฟฟ้าข้างในให้ดี อุปกรณ์ภายในทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีอยู่ในรถด้วยว่ามีความสมบูรณ์ครบถ้วนสมบูรณ์หรือไม่
3. ตรวจสอบเอกสารรถยนต์ให้ครบสมบูรณ์ แล้วก็ควรจะเป็นเอกสารที่ถูกต้อง
 

 
เพราะเหตุใดคุณควรเลือกซื้อ-ขายรถยนต์มือสองที่ Just Car
 
มีมาตรฐาน
Just Car มีมาตรฐานสำหรับการให้บริการ ซื้อ - ขายรถยนต์ ที่ต่างจากบริษัทขายรถทั่วไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บ ที่ล้ำสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถยนต์ เช็คประวัติรถ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งภายในแล้วก็ภายนอก รวมไปถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจทั้งยังผู้บริโภค และ คนขาย
 
ตรงใจผู้บริโภคแล้วก็คนขาย
สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถด่วน Just Car เราจะทำหน้าที่ขายรถยนต์ให้ท่านโดยที่ราคาคุณพึงพอใจที่สุด พวกเราจะหาคนซื้อให้โดยที่คนซื้อเป็นผู้ซื้อที่เอาไปใช้งานจริง ไม่ได้ซื้อไปทำเงินหรือขายต่อ คนขายจะได้ราคาตามที่ผู้ขายคาดหวัง แม้กระนั้นขึ้นอยู่กับสภาพรถยนต์ของคุณ เพราะเหตุว่าพวกเราช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด สำหรับคนที่อยากซื้อรถยนต์ Just Car จะทำหน้าที่ตรวจทานรถยนต์แทนคุณ เพื่อให้ได้รถยนต์ที่ดีเยี่ยมที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ย้อมแมว ไม่โดนหลอก เนื่องจากว่าพวกเราช่วยคุณซื้อรถยนต์เพื่อให้คุณได้รถยนต์ที่ดีที่สุด
 
การตรวจสอบที่มีคุณภาพ
Just Car ทำการตรวจสอบรถยนต์เพื่อให้คนซื้อมั่นใจว่าคุณจะได้รถที่มีสภาพที่ดีปลอดภัยหายห่วง 3 ขั้นตอน ในการตรวจดูรถยนต์ ของ Just Car
 
1. ตรวจสภาพด้านนอกการทำสี การชน การเฉี่ยว และก็รายงานให้ทางคนซื้อทุกจุด รวม 200 จุด
2. ตรวจสอบสภาพรถยนต์ด้านใน ตัวอย่างเช่น ระบบเครื่องยนต์,เกียร์,ช่วงล่าง เป็นต้น
3. ตรวจดูประวัติความเป็นมารถยนต์ กับ สำนักงานขนส่ง/ตรวจสอบประวัติอาชยากรรม กับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตรวจสอบประวัติการเคลมประกันของรถ
 
มีการรับประกันสภาพรถยนต์
ถ้าหากผ่านการตรวจสอบโดย Just Car พวกเราให้การรับประกัน 1 ปี ถ้ามีการเสียหาย ในเรื่องเครื่องยนต์, เกียร์, ช่วงล่าง เรายินดีซ่อมให้ทันที คุณจะเชื่อมั่นตลอดเส้นทางคุณซื้อรถผ่าน Just Car
 
จัดไฟแนนซ์ให้กับผู้ซื้อ
พวกเรายังช่วยผู้ซื้อสำหรับการจัดหาสถาบันการเงินที่ดอกถูกที่สุดให้กับคนซื้อ เราจะทำตามคอนเซ็ปของเราที่ว่า เรื่องรถ เรื่องง่าย มันจะง่ายสำหรับคุณและง่ายสำหรับทุกคน
ซึ่งในการซื้อรถมือสองนั้น หากว่าเลือกมาที่นี่ รับรองได้ว่าจะได้รับการบริการอย่างดี ตรงกับสโลแกนของเราที่ว่า มองหารถสองมือสอง ลองมองหา Just Car เพราะ Just Car เรื่องรถ เรื่องง่าย
 
===========================
ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา
99/232 ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240
โทร : 093-0499898
E-mail : info@justcar.co.th
เว็บไซต์ : https://www.justcar.co.th
===========================