ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มกันรอยพลาสติกหรือฟิล์มกระจกนิรภัยไม่เหมือนกันอย่างไร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 03:34:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70801
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

         ในขณะนี้จะเห็นได้ว่ามีการมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งยังฟิล์มกระจกโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้งฟิล์มกระจกนิรภัย  ซึ่งมีราคาที่ไม่มีความต่างกันมากนัก แม้กระนั้นเมื่อนำทั้งสิ้นมาเปรียบเทียบกันดุแล้วจะทำให้มีความคิดเห็นว่าฟิล์มแต่ละแบบงั้นต่างกันออกไป  โดยในวันนี้พวกเราจะมาดูในเรื่องของความแตกต่างระหว่างฟิล์มแบบพลาสติกกับแบบกระจกนิรภัย ว่าเป็นเยี่ยงไร
ซึ่งสำหรับฟิล์มแบบพลาสติกส่วนใหญ่จะมีการขายกันจำนวนไม่ใช่น้อย ในส่วนฟิล์มกระจกนิรภัยก็มีวางขายปริมาณที่ใกล้เคียวกัน  แต่เมื่อเทียบเคียงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเป็นที่นิยมมากมายก็คงจะเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย เนื่องจากว่ามีคุณลักษณะตรงตามความต้องการของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัยกระทำจากกระจกจริงๆแถมในเรื่องของความแข็งแรงทนแตกต่างกันออกไป


           นอกจากนั้นแล้วฟิล์มกันรอยอย่างฟิล์มกระจกนิรภัย ก็ยังมีฟิล์มกันรอยนิ้วมือที่เหมาะสมกับผู้ที่ที่รักความสะอาด ไม่อยากให้จอโทรศัพท์เคลื่อนที่มีรอยนิ้วมือหรือแม้แต่สิ่งสกปรกจากนิ้วชี้แนะว่าให้ติดได้เลยในทันทียืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้  ส่วนใครที่ชอบใจและก็รักความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องการให้ใครเข้ามามองเวลาที่กำลังอ่านเมล์หรือใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค ก็มีฟิล์มสำหรับปกป้องการมองเห็นวางขาด แถมยังมีฟิล์มที่สามารถกระทำการตัดแสงสีฟ้าที่คือปัญหารวมทั้งไม่ดีต่อสายตาได้ด้วย ทำให้แสงสลัวโยนต่อสายตาเยอะขึ้น หรือแม้กระทั้งการติดฟิล์มกันรอยแล้วชอบมีฟองอากาศเกิดขึ้นหรือหลงเหลืออยู่ภายใน ก็มีฟิล์มสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะติดฟิล์มกันรอยเองด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ฟิล์มกระจกมือถือ

เครดิตบทความจาก : http://krachab.go.th/webboard/index.php?topic=55532.new

Tags : ฟิล์มกระจกมือถือ,ฟิล์มกระจกนิรภัย,ฟิล์มกันรอย