ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 05:18:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4578
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ หากคุณกำลังตั้งครรภ์และเผชิญปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อาเจียนรวมทั้งอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา หากแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี