ผู้เขียน หัวข้อ: คนจำนวนไม่น้อยก็คงสงสัยรวมทั้งมีคำถามว่าการลบรอยสักด้วยเลเซอร์นั้นจำต้องทำกี่ครั  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 25, 2018, 03:27:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70968
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คนจำนวนไม่น้อยก็อาจสงสัยและมีปัญหาว่าการลบรอยสักด้วยเลเซอร์นั้นจำต้องทำกี่ครั้งในรอยสักก็เลยจะจาง แต่ดังนี้นั้นไม่มีจำนวนที่แน่ชัด บางบุคคลเลเซอร์เพียงแต่ครั้งเดียวก็ทำให้จางได้ รวมทั้งในคนๆเดียวกันนั้นทำต่างรอบๆก็บางครั้งอาจจะให้ผลที่ไม่เหมือนกันได้
มีต้นสายปลายเหตุที่อธิบายผลการจางดังนี้เป็น
1. ความสามารถของเม็ดเลือดขาวสำหรับเพื่อการเก็บกินเม็ดสี หากเม็ดเลือดขาวของคนๆนั้นทำงานได้ดี โอกาสจางก็จะมีมากกว่า
2. พลังงานที่ใช้ พบว่าการใช้พลังงานต่ำก็สามารถทำให้รอยสักจางลงได้แม้กระนั้นจำนวนครั้งที่จะทำให้เห็นผลเสมอกันมากกว่าการใช้พลังงานที่สูงกว่า
เกิดอะไรขึ้นบ้างหากว่าใช้เลเซอร์เพื่อลบรอยสัก
แพทย์จะกระทำยับยั้งปวดให้เพื่อลดอาการเจ็บปวดขณะทำหัตถการ ซึ่งผู้เข้ารับการดูแลรักษาจะรู้สึกเจ็บคล้ายกับโดนยางรัดดีดเบาๆที่ผิว ภายหลังเลเซอร์แล้วเม็ดสีจะเปลี่ยนเป็นสีขาวชั่วคราว สีที่มองเห็นทันที่นั้นไม่ใช่ผลในทันทีทันใด ต้องใช้ช่วงเวลาให้เม็ดเลือดขาวกำจัดเม็ดสีออกก่อน อาจมีสะเก็ดแผลเกิดขึ้นได้ การใช้ยาฆ่าเชื้อทาบริเวณที่เลเซอร์ รักษาความสะอาด ก็จะทำให้ลดภาวะแทรกซ้อนได้
เมื่อไหร่ก็เลยจะทำเลเซอร์ซ้ำได้อีก
เนื้อเยื่อรอบๆที่เลเซอร์ไปแล้วจะใช้เวลาขั้นต่ำ 4 สัปดาห์ ก็จะแข็งแรงพอเพียงที่จะเลเซอร์ซ้ำอีกครั้งได้ การเลเซอร์ก่อนระยะเวลาดังที่กล่าวมาข้างต้นอาจส่งผลให้จังหวะเกิดแผลนูนได้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลดังที่กล่าวถึงแล้วนี้จะมีคุณประโยชน์สำหรับการใช้ประกอบการตกลงใจลบรอยสัก ด้วยเลเซอร์ได้เป็นอย่างดี

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีลบรอยสัก

เครดิต : http://www.tattookiller.biz/

Tags : ลบรอยสัก,ครีมลบรอยสัก,วิธีลบรอยสัก