ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคาประหยัด พวกเรามีอีกทั้งโปรแกรม และก็ window ค  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 06:46:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70583
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาประหยัด พวกเรามีโปรแกรม
รวมทั้ง window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบเก็บเงินปลายทางได้
Name : Gears of War 4
Details : ธรรมดาราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท พบเจอมหาการรบที่ยิ่งใหญ่ตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดที่แผนภูมิฟิสสุป่าดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการล้มล้างสุดชั่วร้ายที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปพรรณสัณฐานที่ชักชวนแหวะมากยิ่งกว่าแต่ว่าถึงแบบนั้นภายใต้โฉมหน้าที่น่าสยองแต่ความประพฤติ AI ของมันก็นับว่าไม่พัฒนาเท่าไรมีการจู่โจมหรือวางยุทธวิธีแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่ต้องใช้วิธีการคิดแผนเท่าไรนัก สภาพภูมิอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาด้านในเกมจะมีพายุยักษ์คอยพัดถาโถมกระหน่ำรวมทั้งมีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจะต้องอาศัยจังหวะแล้วก็ใช้ไหวพริบบางส่วนเพื่อจะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ปกติ702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การทำศึกแฟนตาซีครั้งใหญ่ยอดเยี่ยมงานสร้างครั้งใหม่ การรบที่อาณาจักรลูซิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และก็ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรรวมทั้งการทหาร จุดมุ่งหมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้เพราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถที่จะทะลุการปกป้องด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูซิสที่กล้าแข็ง มีทั้งยังเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดมโหฬารพร้อมทั้งที่คุณออกเสี่ยงอันตรายเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นที่รักจากศัตรูที่ไม่สามารถจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับตกทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีเชิงชั้นด้วยวิธีอันน่าตื่นตาตื่นใจ ร่วมกับมิตร ใช้งานคาถาอาวุธอย่างชำนาญ และประสานเหมาะเป็นคอมโบสุดแกร่งสมจริงสมจังขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC มีภาพอันชัดเจนแล้วก็รองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนงามรวมทั้งรังสฤษฏ์ขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้ท่านได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอ ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองจุดสุดยอด โดยเราจะต้องรวมทีมล้มกลุ่ม The House ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในเมือง Fortune Valley รวมทั้งล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นคิดคดทรยศให้ได้นะครับตัวละครที่พวกเราสามารถเอามาแข่งขันได้ มีอยู่ร่วมกัน 3 ผู้แสดงอย่างเช่น Tyler, Mac รวมทั้ง Jessie ซึ่งสำหรับการแข่งแต่ละครั้ง นักแสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นอยู่กับสนามรวมทั้งต้นแบบการแข่งขันชิงชัยแต่เรื่องราวยังมีการผสมผสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย คือพวกเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นกัน แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับไปสู่เรื่องราวอีกครั้ง
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การศึกครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกครั้ง สะเทือนทั้งยังแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กลุยแหลกที่รู้จักดี เปลี่ยนโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างใหญ่โพ้นนับหมื่นลี้ ที่ในแต่ละฉากจะมสภาพอากาศแล้วก็วัฒนธรรม ที่แตกต่าง ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่พวกเราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองกองทัพ แต่ว่าจะมีเนื้อหามากขึ้น แล้วก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆอย่างเช่นการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งแตกต่างจากภาคก่อนๆที่ให้พวกเราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆเอาอย่างข้อตกลงลับปลดล๊อกอาวุธ แต่ว่าในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครหลวงวรรณกรรมสามก๊ก ออกรับเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกคอยกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกแห่งอาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิกสุดงามรวมทั้งเกมส์เพลย์ที่ตื่นเต้น ในสมัยของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลขว้างโคนร์ ตอน 60 ปีกลาย คริสต์ศักราช ซึ่งเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวจุดกำเนิดของชมรมมือสังหาร Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งกับคู่ต่อสู้ที่ยุคโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจสอบมหาพีระมิดและสุสานที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะก่อให้เกิดมหันตภัยและก็ตรวจสอบเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาไม่แพงขายสอบถาม081-664-1436
 
@@ กรรมวิธีการชำระเงิน มี 3 แนวทางนะครับ @@
1 เลือกคิดบัญชีแล้วก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย วิธีการแบบนี้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 7DVDครับ
แม้กระนั้นจะต้องโทรมายืนยันก่อนครับผม 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
ธนาคาร กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
ธนาคาร กรุงเทวดา ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั่วประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ครับ
3 แบบเพิ่มเงินมือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเติมได้ ตามร้านค้า seven หรือร้านค้าโทรศัพท์มือถือทั่วๆไป
โดยเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags : ขายเกมส์pc