ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนเป็นแฟนที่เหมาะสมที่สุดที่เธอเคยพบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 08:19:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4581
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่จะหยุดการหลั่ง - เพราะเหตุไรคุณไม่จำเป็นที่จะต้องยาวิเศษที่จะแปลงเป็นคนรักที่เยี่ยมที่สุดที่คุณเคยมี

คุณทราบหรือเปล่าว่าจะมีผลให้ผู้หญิงมีเสน่ห์แล้วก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้เช่นไร แต่เมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นคือจุดเริ่มแรกของปัญหา คุณหมดท่าอยากศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งไวรวมทั้งกินเวลาเป็นเวลานานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? แม้คุณยอดเยี่ยมในผู้ชายเยอะมากที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็เหตุผลที่คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วเป็นปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สัมพันธ์ พวกเขาไม่สามารถที่จะนึกออกได้ว่าเพราะเหตุไรพวกเขาก็เลยหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นและก็เพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่รู้จักแนวทางที่จะหยุดการเสร็จไว - บางทีคุณอาจเป็นเยี่ยมในคนเหล่านี้
อาจมีมูลเหตุหลายประการที่ไม่เหมือนกันสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดการกับต้นเหตุของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพแล้วก็เป็นธรรมชาติ
มูลเหตุที่บางทีอาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถควบคุมหรือรู้แนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำแล้วก็นอนบนเตียงได้ยาวนานขึ้น: ทุกแง่ทุกมุมเหล่านี้อาจมีผลพวงต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและก็ส่งผลต่อความสามารถทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร่างกาย, จำนวนที่มากเกินความจำเป็นของmasturbating ผ่านตอนวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกันกับความสุภาพอ่อนโยนและประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากปัจจัยพวกนี้ทั้งปวงร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับเพื่อการสนองตอบอย่างเร็วเพียงแค่อย่างเร็วรวมทั้งคุณไม่อาจจะควบคุมข้อเท็จจริงที่ว่าคุณไม่อาจจะแก่การใช้งานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากยาวิเศษ? ยาต้านอาการเซื่องซึมรวมทั้งยาอื่นๆแปลงเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ข้างในระบบ

ฮอร์โมนส่วนมากเหล่านี้ช่วยทำให้ร่างกายรู้ดีว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งและก็ระงับการกระตุ้นให้อุทานออกมาแต่คุณจะพบผลกระทบที่ไม่ประสงค์เป็นจำนวนมากที่เกี่ยวโยงกับยากลุ่มนี้ ผลข้างเคียงพวกนี้บางทีอาจรวมถึงความต้องการต่ำลงยิ่งกว่าความล้มเหลวสำหรับเพื่อการบรรลุการสำเร็จความปรารถนารวมทั้งปัญหาความอ่อนแอ ผลข้างเคียงเหล่านี้จะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อความรู้ความเข้าใจในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายและเป็นธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งและได้รับความเชื่อมั่นทางเพศของคุณ!

ง่ายกรรมวิธีการทั้งปวงจากธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้ผลดีแนวทางการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการโต้ตอบของคุณได้โดยสวัสดิภาพเพื่อคุณสามารถจัดแจงแนวทางที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งเรียนรู้แนวทางที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากทุกครั้ง
การควบคุมทางด้านจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นของคุณและศึกษาค้นพบแนวทางจัดแจงกับตัวควบคุมกลุ่มนี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความสามารถสำหรับเพื่อการสุดท้ายอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายสุดๆ เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถทราบวิธีที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณต้องการ
เมื่อคุณได้รับวิชาความรู้ที่ถูกต้องที่คุณอยากคุณจะสามารถเรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว

ฉันอยากที่ฉันทราบปีที่ล่วงเลยไปสิ่งที่ฉันทราบในเวลานี้ - ฉันจะไม่ได้รอแทบเป็นระยะเวลานานที่จะอ้อนวอนหรือลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วพวกนี้เรียกว่ายาน่าพิศวง ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจวิธีหยุดการหลั่งได้อย่างสะดวกสบายแล้วก็เป็นธรรมชาติรวมทั้งความสัมพันธ์รวมทั้งชีวิตทางเพศของฉันอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลออาการหลั่ง เร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง เร็ว,ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว