ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อเมริกา  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 01:17:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70129
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนภาษาที่อเมริกา
 
 

เมื่อตัดสินใจว่าจะไปเรียนอเมริกา น้องๆควรเลือก เมือง ก่อนเพราะว่าประเทศอเมริกา เป็นประเทศที่ใหญ่ มีเมืองใหญ่หลายเมืองที่น่าดึงดูด มีเมืองขนาดกลางที่ค่าครองชีพไม่สูงมาก ภูมิอากาศก็ไม่เหมือนกันมากมายในแต่ละภูมิภาค ถัดจากนั้นจึงกระทำเลือกหลักสูตร และ สถาบันการศึกษา ที่สนใจไว้สัก 2-3 ที่ หากไม่ทราบก็เข้ามา ปรึกษาพี่ๆที่ OEC หรือ ทักมาคุยกันทางไลน์ก็ได้
 
การไปเรียนที่อเมริกาน้องๆชอบมีคำถามตามมา ดังเช่นว่า น้องๆต้องใช้เงินเท่าไร แล้วจะต้องจัดเตรียมอะไรบ้างถ้าเกิดจะเป็นเรียนภาษาเท่านั้น แต่แม้น้องๆอยากได้วีซ่าแบบนานๆ5 ปี หรือ 10 ปี ต้องเตรียมตัวอย่างไร ทำเองวีซ่าจะผ่านไหม เป็นคำถามที่ต้องหาวิถีทางหาคำตอบ ทำเช่นไรให้ได้วีซ่าถ้าหากเงินก้อนมีปริมาณจำกัด แต่ละเคสมีความยากง่าย ไม่เหมือนกัน แชตมาคุยกันก่อนได้ค่ะ
 
ส่วนปริศนาที่ว่าวีซ่านักเรียน วีซ่ายุ่งยากขนาดไหน จริงๆถ้าเกิดน้องๆมีประสบการณ์ก็ง่ายๆ แม้กระนั้นถ้าหากไม่มีประสบการณ์ก็ยากอยู่ โดยเฉพาะปัจจุบัน ทางอเมริกา ค่อนข้างเพ่งเล็งมาทางประเทศแถบทวีปเอเชียกันมากยิ่งขึ้น เพราะหลักการของอเมริกาที่เปลี่ยนแปลงไป แถมถ้าหากทำพลาดแล้ว โดนปฏิเสธวีซ่า บางทีอาจเสียประวัติไปตลอดชาติ แล้วก็ จังหวะที่กำลังจะได้วีซ่าในอนาคตก็เป็นได้ยากกว่าเดิม ถามว่ายื่นซ้ำได้ไหม ตอบว่า ได้ แต่ว่าน้องๆจำต้องจัดเตรียมเอกสารให้พร้อม และแสดงเหตุผลการไปเรียนที่อเมริกาให้แจ้งชัด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมชั่น เรียนอเมริกา

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/USA/Pro_English_USA.html

Tags : โปรโมชั่นเรียนอเมริกา