ผู้เขียน หัวข้อ: ปัจจัยที่คุณน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 11:54:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4197
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ระยะเวลานี้หรือ ณ.ขณะตอนนี้ ผมมีความรู้สึกว่าไม่มีช่วงเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปมากกว่าช่วงนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนมากมายก่ายกอง หรือใช้เจ้าหน้าที่เยอะมากๆอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นขีดจำกัด ในเรื่องการติดต่อต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อเสวนากันได้ ข้างในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ล้ำยุคเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาเพียง 1-2 วันเพียงแค่นั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นข้อดี และเป็นสิ่งที่ผ่านความจำกัด ในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งเอาง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วโลก จากในห้องนอนด้วยไป คุณไม่จำเป็นจะต้องมีเงินทุนเป็นอันมากอีกแล้ว ในการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะขณะนี้ คุณแค่เพียงต้องใช้ไอเดีย และมันสมองทั้งหมดที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาความต้องการของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะไปถึงเป้าหมายแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลภายในเลวข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาอธิบายกันว่า เพราะเหตุไรเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณต้องทำซึ่งก็คือ หาผลิตภัณฑ์รวมทั้งเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อจำนวนไม่น้อยๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าเกิดคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นสายปลายเหตุต่างๆพวกนี้ก็เลยแสดงให้เห็นว่า จำต้องใช้เงินลงทุนเยอะมาก ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่เคยทราบเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายก้าวหน้าแค่ไหน แต่ทุกวันนี้ คุณไม่จำเป็นที่ต้องทำแบบงั้นอีกแล้ว ถ้าคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลมองความต้องการของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ชนิดไหน และราคาควรจะขายเยอะแค่ไหน ข้อมูลต่างๆเหล่านี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าสมัยเก่ามากและยิ่งคนไหนรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ได้อย่างมาก โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้ ต่อให้ในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้านค้า ขณะนี้ ถ้าหากพวกเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงแต่เว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองเลยด้วยไป ซึ่งต่างกับอดีตมากมาย ที่ควรต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือถ้าหากคนไหนไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็จะต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย ในการเช่าร้านตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนฯลฯทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า เดี๋ยวนี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าครองชีพต่างๆเหล่านี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว แม้ไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปเจริญด้วย โดยที่จะมันไม่มีความจำเป็นควรมีหน้าร้านค้าเลยด้วยซ้ำไป
ระบบปฏิบัติงานอัตโนมัติ
จะมองเห็นได้ว่า ในขณะนี้มีเทคโนโลยีรวมทั้งมีวิธีการต่างๆเยอะแยะ มารองรับพวกเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถอดออมค่าครองชีพ สำหรับการทำธุรกิจได้อย่างใหญ่โต เช่นเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราอดออมค่าใช้สอย ในการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้เยอะพอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องเกี่ยวกับการจ้างบุคลากร เดี๋ยวนี้ค่าครองชีพสำหรับเพื่อการว่าจ้างพนักงานนั้น นับว่าสูงพอควร แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วอาจจะไม่จำเป็น จำเป็นต้องว่าจ้างคนหรือรถควรจะไปได้ ในระบบอีกจำนวนมากซึ่งโน่นแสดงว่า ลดทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ ได้อีกมากด้วยเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
ด้วยความที่โลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก นั่นเป็นจุดเด่นและคุณลักษณะเด่นอย่างมากของเว็บไซต์และการทำ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี]ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี[/b][/url] โดยเหตุนี้แล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถนำเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณมากแค่ไหนก็ตาม เป็นคุณลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมีรายได้แบบพรั่งพร้อม ได้มาจำนวนมากเยอะแยะแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย