ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มสวยๆ ร่มอังกฤษ ร่มเล็ก ร่  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 05:22:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70635
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มสวยๆ ร่มญี่ปุ่น ร่มขนาดใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ คุณจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 แนะนำสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ซึ่งได้รับการยกย่องว่าดีที่สุด ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ที่ได้รับการจัดอันดับว่า เป็นร่มพับออโต้ที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการเปิดกางในช่วงฤดูฝนนั้น นอกจากมีความสะดวกสบายต่อการพกพาจับถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว จะต้องทนและมีฟังชันก์การใช้ที่ดี คอลัมน์นี้จึงอยากขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวซึ่งได้รับการยกย่องว่า ยอดเยี่ยมอย่างมากแห่งปี 2016

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งมีส่วนช่วยให้คุณสามารถสู้กับพายุได้อย่างทนทาน แม้ว่าเจ้าร่มพับจะมีน้ำหนักตัวซึ่งเบาบาง ถึงกระนั้นก็สามารถต้านทานกระแสลมได้ถึง 60 ไมล์/ชม.โดยร่มพังเสียหายหรือเกิดอาการตัวร่มพลิกกลับด้านเอง ขณะที่ร่มพับสามารถที่จะเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนทานสามารถป้องกันฝนที่ยอดเยี่ยม หากว่าคุณเป็นคนซึ่งชื่นชอบการเดินทางสม่ำเสมอ เพื่อนๆจำต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะบรรจุใส่ในเป้ท่องเที่ยวได้อย่างคล่องตัว หรือร่มพับที่เหมาะสมกับจับถือโดยใช้มือเพียงแค่ฝั่งเดียว ซึ่งร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถที่จะเป็นคำตอบได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีซึ่งน่าดึงดูดใจให้เลือกใช้มากมายกว่า 20 โทนสี ขณะที่ก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่มพับ โดยหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับคืนสภาพดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่มีอาการหักหรือเสียหายเลย ยิ่งไปกว่านี้มีระบบเปิดอัตโนมัติ ซึ่งท่านซึ่งมีมือเล็กๆ จะชื่นชอบมาก เพราะแทบไม่ต้องเบ่งแรงเค้นมากมาย แม้กระนั้นท่านไม่ต้องหวั่นใจเรื่องความแข็งแรง เพราะว่าทางบริษัทรับประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้มากกว่า 6,000 ครั้งเชียว


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับสุภาพสตรี ที่ต้องการให้ร่มพับกะทัดรัดเพียงพอเก็บใส่ลงภายในกระเป๋าสตางค์หรือเป้เฉพาะตัว ทั้งนี้เพราะมีน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมเท่านั้น ขณะที่มีความยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ตอนเปิดกางร่มกันฝนมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีแบบซึ่งงดงาม มาพร้อมกับศักยภาพในการยับยั้งป้องกันเม็ดฝนในทุกๆ ที่ ทุกเวลา ยิ่งกว่านั้นท่านจะพบว่าร่ม Raines เปิดกางด้วยปุ่มออโต้แค่เพียงกดเบาๆ ครั้งเดียวเพียงเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้เด็กๆ ของเพื่อนๆได้ใช้งานโดยแท้จริง เพราะว่าขนาดที่กะทัดรัด สามารถสวมใส่ในเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มพับยังผลิตจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มพับต้านทานลมพัดแรงๆ ตัวร่มทำจากผ้าไนลอนยับยั้งป้องกันฝนได้ดี มีสีสันให้เลือกซื้อจำนวนมาก เช่น สีดำ ร่มพับโทนสีน้ำเงิน เขียวมะนาว หรือสีชมพู พวกมันคือร่มที่สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชายหรือสุภาพสตรี

3.ร่มพับ auto 9 ก้านสำหรับคนรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มที่ค่อนข้างสนุกสนานอีกทั้งมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างยิ่ง  เหมาะสมกับลูกค้าซึ่งรักสัตว์โดยแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปสุนัขบนตัวร่มพับสามารถที่จะปรับเปลี่ยนโทนสีได้ยามเปียกปอน ทำให้คุณมีความรู้สึกสนุกสนานแม้ว่าในระยะเวลาซึ่งฝนฟ้าอึมครึม นอกจากนี้ลวดลายยังช่วยสะท้อนสี ช่วยให้คุณไม่เป็นอันตรายขณะเดินข้างถนนกลางคืนด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังรับประกันตลอดชีพ จากโรงงาน Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกรับประกันเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้ถ้าหากร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง เวลาเก็บนั้น มีขนาดกว้างเพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในกระเป๋าอย่างมาก ส่วนทางด้านเวลากางร่มพับความกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรจุผู้คนสองคนด้วยกัน ตัวร่มใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ยับยั้งป้องกันฝนได้สมบูรณ์รวมทั้งแห้งน้ำได้ไว พร้อมด้ามจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถยึดจับได้กระชับแน่นนิ้วมือยามพบเจอลมพายุ หากท่านกำลังค้นหาของกำนัลสำหรับคนเป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่ม Animal Lover ถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง

ร่มพับออโต้ เหมาะสำหรับการเป็นของขวัญในทุกโอกาส ซื้อกับผู้คนซึ่งเพื่อนๆรัก เป็นการสื่อความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ดีหากท่านต้องการเลือกซื้อร่มที่มีคุณภาพมาตรฐานในระดับราคาไม่แพง ปริมาณมากๆ โปรดคิดถึงเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับมอบเป็นของชำร่วยหรือจ่ายแจกในงานเลี้ยงที่เป็นมงคล

เลขหมายติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม