ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 09:01:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4317
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กระบวนการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีครรภ์แล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อมานะท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อมีครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีการในการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรบากบั่นมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มต้องการในขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ชีวิตเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่ครองหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ดังนั้นกรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะมีท้องหรือหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการไตร่ตรองหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์คือ

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสำนึก แต่เพศหญิงจำนวนไม่น้อยเพียรพยายามที่จะตั้งท้องขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำต้องรอคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานจำนวนมากมีครรภ์ภายในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง