ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 07:45:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3825
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นหลายชิ้น ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่สามารถมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตระหนก และมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะท้อง และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นมาก ในคราวหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่าจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในในตอนที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการความช่วยเหลือสำหรับในการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการตั้งท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตัวเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากและก็หญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับการมีท้อง 31 คนลดลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าคุณไม่อาจจะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถตั้งครรภ์ได้กระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ตัวอย่างเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างบางส่วน บางครั้งบางคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

แต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี