ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานฌาปนกิจ กลยุ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 05:42:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานเผาศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานที่ชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่สูงมากเกินไปถ้า เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เหตุใดสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มที่มีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักเบา เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรตัดสินใจเลือกไซน์ที่ลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้งานเปิดกางเพื่อไปออกรอบด้วยพวกเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ดี จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆและยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้โครงสร้างร่มพยายามคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะมีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันลมตีด้านในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้มือจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน และยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มปะทะลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น เนื่องจากบางครั้งคุณอาจจำต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มรวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการผลิตร่มกันฝนPromotion สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบที่ไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความสร้างความพอใจให้แก่คนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มที่ทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อที่จะให้ท่านได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


บ้านเรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 ตัวที่ท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงานพิธี และเป็นสิ่งที่จำเป็น โดยเพื่อนๆควรจะใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนน้ำใจที่แขกสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างผู้ให้และฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆต้องซื้อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกให้กับคนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับดีไซน์เป็นทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้กระชับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายธุรกิจนิยมหยิบมาแจกจ่ายสำหรับลูกค้า มันเป็นร่มขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 ธีมสีให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถเลือกคละเคล้าโทนสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกพาติดตัว  ร่มดินสอลายสวยๆ นับว่าคือร่มที่เหมาะกับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีพร้อมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีและแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อถือพกติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำทรงยุโรป

กับในช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่งธีมสีดำ