ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:22:37 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต รวยสดใส รุ่งเรือง ดวงมีทรัพย์สิน มั่นคงทางการเงิน ทรงเกียรติขั้นกิตติศัพท์ เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และล้ำสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวสารแล้วก็เทคโนโลยี พร้อมกับถูกใจเรื่องของเก่ามีดวงทำมาค้าขึ้นกับเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดหมายได้แม่นและก็ชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยมาก
      การสนทนาเป็นเลิศ พูดจาหนักแน่น น่าไว้วางใจ ฉลาดมากจริงๆ ความเฉลียวฉลาดปัญญาดี ทันสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างแดน เป็นคนที่มีสมองหลักแหลม เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น กระทั่งทำให้คนอื่นๆตามไม่ค่อยทัน จนกระทั่งจำเป็นต้องปรับความเร็วของตัวเองลงให้เหมาะสม ให้ความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากอันตราย ลูกน้องหวาดหวั่น มีลางบอกเหตุที่ถูกต้องแม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน มีพวกพ้องลูกน้องมากและให้ความเคารพนับถือยำเกรง เป็นคนเรียบร้อย เข้มงวด แต่ว่ามีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รวมทั้งเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นผู้ที่มีพลังจิตแข็งแกร่ง มีสัมผัสพิเศษ เดาได้ถูกต้องแม่นยำ มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเป็นประจำเป็นผู้ที่มีความโบราณและก็ทันสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี สนใจในเรื่องข่าว และนำสมัย ศึกษาอะไรได้เร็วทันใจ ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจศึกษาเล่าเรียนหาความทราบ มองการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่มีชื่อเสียงได้รับการค้ำจุนจากคนแก่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความโดดเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ล้ำสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวพันกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อพบปะผู้คน
คำเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล