ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทางการทำให้ผิวขาว คล้ำขนาดไหนก็ขาวใสได้แน่นอน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:16:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 894
    • ดูรายละเอียด

เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยอยากมีผิวขาว ด้วยสภาพการณ์เดี๋ยวนี้ที่ทำให้มลภาวะรอบตัวทำให้เกิดการกระตุ้นให้กำเนิดอนุมูลอิสระง่าย และแดดก็คือ สาเหตุทำลายผิวให้หมองคล้ำ วันนี้สาวใครอยากได้ผิวขาว เราเลยนำขั้นตอนการทำให้ผิวขาวมาฝาก จำเป็นจะต้องทำเช่นไรบ้าง ไปติดตามกันจ้ะ

1.ทาครีมที่เอาไว้ดูแลผิวขาว

ตอนนี้มีโลชั่นที่มีไว้ดูแลผิวขาวมากมายให้พวกเราเลือกใช้นานัปการแบรนด์ ผู้หญิงบางครั้งอาจจะเลือกแบรนด์ที่ตรงดวงใจ เหมาะสมกับภาวะผิวมาใช้ โดยควรจะเลือกโลชั่นที่เอาไว้บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่ง โดยเอามาทาสำหรับเวลาเย็น แล้วก็ควรจะทาซ้ำอีกทีก่อนนอน เพื่อจะช่วยทำให้รูปแบบการทำงานของครีมเป็นไปอย่างมีคุณภาพเพิ่มขึ้น สำหรับกลางวันก็ให้ทาบำรุงด้วยไวท์เทนนิ่งเพียงแค่บางเบา แล้วต่อจากนั้นทาทับด้วยครีมที่เอาไว้กันแดด หรือบางครั้งอาจจะใช้ไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมจากสารป้องกันแสงแดดในตัวก็ได้


2.ทาโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดแต่ละวัน

โลชั่นที่มีไว้ป้องกันแสงแดด เป็นตัวช่วยให้ผิวขาวได้อย่างแท้จริง เรียกว่าเป็นไวท์เทนนิ่งชั้นเยี่ยมที่ผู้หญิงควรจะทาทุกวี่ทุกวันก็ว่าได้ เพราะว่าแสงอาทิตย์เป็นศัตรูตัวฉกาจที่รังแกผิวสาวให้หมองคล้ำง่าย แต่ว่าถ้าพวกเราทาครีมป้องกันแดดบ่อยๆแต่ละวัน ก็ย่อมช่วยคุ้มครองผิวจากรังสี UV ได้นั่นเอง เสนอแนะให้ทาครีมสำหรับป้องกันแดดที่มีค่า SPF ที่สมควร ถ้าเกิดผู้หญิงอยู่บ้านบางครั้งก็อาจจะทาที่ค่า SPF 15-30 แต่ว่าถ้าออกนอกบ้านหรือมีกิจกรรมที่โล่งแจ้งก็บางทีอาจทาครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดที่มีค่า SPF 50 แล้วก็ควรจะหมั่นทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง เพื่อความสามารถสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันแดดปฏิบัติงานได้อย่างเต็มเปี่ยม อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดหลบหลีกการพบเจอแดดได้ก็จะยิ่งดีเลิศหรือใช้แบบอย่างช่วยการกางร่มหรือสวมหมวก เพื่อป้องกันแสงแดดอีกชั้นก็จะดียอดทีเดียว ครั้งนี้ผิวผู้หญิงก็จะอาจจะความขาวใสได้ตามเคยแล้ว


3.สครับผิวเพื่อคืนความชัดเจนใส

ให้หมั่นสครับผิวบ่อยๆ ขั้นต่ำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมดสภาพแล้วให้หลุดออก จะก่อให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสแล้วก็นวลเนียนขึ้น ไม่ว่าจะใช้เม็ดสครับแบบสำเร็จรูปที่มีความสุภาพเรียบร้อยต่อผิว หรือใช้ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวซึ่งจะมี AHA ในแบบอย่าง มะขามแฉะ มะนาว ส้ม สัปปะรด แล้วเอามาขัดผิวก็ได้ ซึ่งจะก่อให้ผิวขาวใสขึ้นเจริญมากมายทีเดียว นอกเหนือจากนี้ อย่าลืมหาเวลาว่างมาพอกผิวกันบ้างนะคะ โดยบางทีอาจใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมาพอกก็ได้ อย่างเช่น มะขามแฉะ มะนาว เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งผสมกับโยเกิร์ต หรือนมรวมทั้งน้ำผึ้ง อื่นๆอีกมากมาย หรือจะไม่กซ์สูตรเอาเองแบบไหนก็ได้ เอามาพอกผิวหน้ารวมทั้งผิวกายเสมอๆ รับประกันผิวขาวใสแน่ๆ

แนวทางการทำให้ผิวขาวท้ายที่สุด ในด้านของของกินก็ทำให้ผู้หญิงมีผิวขาวใสขึ้นได้เหมือนกัน ชี้แนะให้รับประทานวิตามินซี รวมทั้งรับประทานอาหารที่มีสาระ เนื่องจากวิตามินซีจะช่วยสร้างคอลลาเจนและก็อิลาสตินทำให้ผิวผ่องแผ้วแล้วก็กระจ่างขาวสวยใสขึ้น ตอนที่ผักผลไม้ประเภทอื่นๆก็มีสารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็วิตามินแร่มากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ดีต่อผิว ในเวลาเดียวกันนี้ อย่าลืมกินน้ำให้มากมายๆรับประกันผิวจะงามแจ่มใส รวมทั้งขาวแจ่มกระจ่างดังดวงใจแน่นอน เพิ่มอีก