ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังกายได้นานมากขึ้น...โดยใช้“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 06:08:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56028
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

น่าจะต้องยอมรับเลยว่า ในยุคนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ จะแทบจะต้องมีเสียงดนตรีเข้ามามีบทบาทอยู่ร่วมกิจกรรมนั้นๆ ของมนุษย์เราอยู่ประจำไม่ว่าจะฟังเพลงช่วงเวลาทำการทำงานขับรถเตรียมอาหารหรือไม่เว้นแม้ตอนที่จะไปนอนเพื่อท่านได้รับรู้สึกคลายเครียดหรือหลับได้สบายเพิ่มขึ้นรวมถึงการฟังเสียงเพลงช่วงที่ขณะออกกำลังเพื่อทำให้ท่านได้ความเพลิดเพลินไปกับการบริหารร่างกายโดยที่ไม่ส่งผลต่อการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อโดยที่จริงๆแล้วมีจำนวนมากเลยทีเดียวที่ประพฤติแบบนี้แต่อย่างไรก็ตามการที่จะมีหูฟังที่ดีก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะว่าสมมุติใช้หูฟังทั่วไปแล้วอาจเป็นเหตุให้สวมใส่ไม่พอดีไม่ก็หล่นออกจากหูได้ง่ายดายโดยอาจจะทำให้เกิดท่านรู้สึกประสาทเสียจนส่งผลให้ไม่ประสงค์ออกกำลังกายอีกวันนี้เราจะมาแนะนำวิถีทางเลือกสรรเลือกหูฟังที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่ทำให้การกายบริหารของท่านเป็นเรื่องราวสนุกกว่าที่เคย
                อันดับแรกเลยคุณควรจะเลือกเป็นหูฟังบลูทูธเพื่อให้ได้ออกกำลังกายได้อย่างสบายโดยที่ไม่จำเป็นต้องพะวงว่ามือจะไปดึงสายหูฟัง พังร่วงลงมาทั้งคุณรวมถึงโทรศัพท์อย่างนั้นแล้วท่านควรซื้อเป็นหูฟังบลูทูธ เพราะว่าจะส่งผลให้คุณเคลื่อนไหวได้แบบง่ายๆสะดวกทุกท่วงท่าถัดมาก็สมควรเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังพวก In - Ear เพื่อจะให้พอดีกับกระชับเข้าเข้ากับรูหูเพราะว่าทุกเมื่อที่ท่านเคลื่อนไหวเรือนร่างนั้น จะส่งผลให้หูฟังหลุดร่วงไปได้แบบง่ายมากทำให้การออกกำลังกายดำเนินไปแบบขาดความต่อเนื่องถ้าเกิดได้หูฟังที่สวมที่เหมาะสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะได้ยิ่งดีโดยที่ที่มีลักษณะที่ออกเเบบตัวก้านให้คล้องเกี่ยวกับใบหู แล้วยังน่าจะมีน้ำหนักที่เบาๆเพื่อจะให้มีความสะดวกสบายในทุกๆการขยับเขยื้อน
                ต่อจากนั้นคือจะควรเป็นหูฟังบลูทูธที่สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างมีคุณภาพเพราะในขณะที่ที่คุณออกกำลังก็แทบจะต้องมีเหงื่อเป็นเรื่องธรรมดาเพราะว่าบางอย่างสามารถสวมใส่ลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ ถ้าสมมุติคุณใช้งานหูฟังแบบปกติที่ไม่กันเหงื่อ กันน้ำละก็ มันก็จะทำให้ท่านได้ควักกระเป๋าหูฟังชิ้นอีกครั้งบ่อยๆอย่างเป็นแน่แล้วยังจำเป็นต้องซื้อที่ทำจากวัสดุที่มีความทนทานทนและจำเป็นต้องมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ฟังบทเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานขั้นต่ำสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี ท่านจะได้มีเวลาออกกำลังได้ไม่ขาดตอนพร้อมกับออกกำลังกายได้เป็นเวลายาวนาน มากยิ่งขึ้น
                และพอท่านได้หูฟังชนิดที่คุณตั้งใจแล้วก็จะส่งผลต่อคุณออกกำลังได้นานขึ้นเพราะว่านั่นก็จะทำให้ให้ท่านลดน้ำหนักได้มีสมรรถนะเพิ่มมากขึ้นนั่นเองเพราะอะไรรู้ไหม?ก็เพราะในระยะเวลาที่ท่านออกกำลังพร้อมกับฟังเสียงเพลงไปด้วยนั้นเสียงเพลงบางเพลงคงจะส่งผลให้คุณคำนึงถึงสถานการณ์ในอดีตและเหตุการณ์มากมายที่ไปประกอบกับเพลงนั้นๆคล้ายท่านขณะนี้อยู่ใน MV อยู่แบบนั้นเลยเลยเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้ท่านเผลอเรื่องของการออกกำลังสภาพเจ็บป่วยต่างๆ พร้อมกับความเมื่อยล้าขณะที่ที่กำลังออกกำลังกายอยู่ และทำให้ท่านออกกำลังกายได้มากขึ้นอีกทั้งถ้าหากว่าเป็นเสียงเพลงที่ยิ่งเร้าความรู้สึกแล้วละก็ จะยิ่งกระตุ้นท่านออกกำลังได้เยอะขึ้นแน่ๆนั่นก็เท่ากับว่าท่านก็จะเบิร์นแคลอรี่ได้มากขึ้นนั่นเอง
                ยิ่งไปกว่านี้การฟังดนตรีขณะที่ที่คุณขณะที่ยกเวทหรือก้าวเท้าในขณะที่ที่วิ่งอยู่นั้น หากคุณได้ฟังเพลงดีๆท่านจะได้จังหวะในการออกกำลังกายของคุณเองโดยไม่ว่าจะเป็นบทเพลงประเภทไหน ก็ทำให้ส่งผลให้ท่านบริหารร่างกายได้ดีเพราะด้วยเป็นการช่วยเหลือให้คุณควบคุม Pace หรือจังหวะการออกกำลังกายที่ต่อเนื่องได้ก้าวหน้านั่นเอง
 
ไม่แปลกใจเลยที่จะเจอใครๆก็ต่างสวมใส่หูฟังระหว่างที่ที่บริหารร่างกายไม่ว่าจะที่สวนสาธารณะหรือจะเป็นที่ฟิตเนตต่างๆ และน่าแปลกใจว่าการฟังเพลงระหว่างที่ที่ออกกำลังนั้นจะส่งผลผลดีตามมาได้มากขนาดนี้ตัวอย่างเช่นช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้นพร้อมทั้งจังหวะบีทที่ให้ความรุนแรงก็จะมีผลต่อการเผาผลาญแคลอรี่ได้เพิ่มมากขึ้นก็จะส่งผลให้ลดน้ำหนักได้เยอะขึ้นนั้นเองแม้กระนั้นห้ามลืมทางเลือกอีกทางที่จะช่วยเหลือให้ท่านออกกำลังได้แบบมีพลังที่นอกเหนือจากเสียงดนตรีนั่นก็คือการเลือกซื้อใช้งานหูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทธ

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา