ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนท้อง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 12:11:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3715
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการท้องอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะตั้งท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาการยอมรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้ นี่เป็นเทคนิคบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการมีท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โอบล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันดังนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากๆสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ขณะที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แม้กระนั้นรอคอยจนถึงตอนเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในช่วงเวลาที่ตัวน้ำอสุจิบากบั่นที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ควงที่พยายามจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการท้องได้ไม่ยาก

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากท้อง