ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดยาก  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 05:08:55 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดยาก
 
อาการกลุ่มนี้บางครั้งอาจจะเผชิญกันหลายครั้งกับเครื่องสเเกนลายนิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีวิธีการนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายพิมพ์นิ้วมือกับ สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย และสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าสำหรับพันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าเช็ดมือ แขวนไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายนิ้วมือติดต้องการ) บางคราวนิ้วของมนุษย์บางทีก็อาจจะแห้งเหลือเกินที่สแกนเนอร์ลายนิ้วมือจะอ่านได้
3. บางทีเรามองเห็นได้ว่า เพราะอะไรสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดง่าย ครั้งคราวก็ติดต้องการ นี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่พวกเราสแกนลายนิ้วมือ มีแสงมากเกินไปไหมในบางเวลา (หรือตอนที่พวกเราสแกนนิ้ว)ถ้ามีแสงสว่างในตอนนั้นมากแสงบางทีก็อาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายนิ้วมือมากจนเกินความจำเป็น ก็จะไม่อาจจะสแกนลายนิ้วมือได้หรือติดต้องการ วิธีแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปตรงจุดที่เราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนใบหน้า