ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 04:49:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55033
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณต้องรู้จัก
ร่มกันฝนนับว่าเป็นสิ่งของเคียงข้างกายของคนเรา และมีวิวัฒนาการแบบมาโดยตลอดนับแต่อดีตกาล และปัจจุบันคนเราก็ยังคงใช้ความคิด สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามรวมทั้งเพิ่มความง่ายดายในการใช้เพิ่มขึ้นและต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนดีไซน์สร้างสรรค์ซึ่งเพื่อนๆต้องทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มที่ถูกดีไซน์ให้มีรูปทรงเหมือนปุยเมฆ สามารถพองตัวได้ โดยเวลาเปิด-ปิดร่มคุณจำต้องดึงด้ามร่มสูบลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อดันให้ร่มปุยเมฆพองตัวขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆขาวเหนือหัว ถึงแม้ว่าร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถที่จะป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าใด อย่างไรก็ตามกับในแง่ความคิดจำต้องกล่าวว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มตั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง โดยตำแหน่งปลายด้ามร่มถูกดีไซน์ให้กลายเป็นเข็มหมุดเพื่อทิ่มแทงลงในพื้นได้ เพื่อใช้ค้ำยันเวลานั่ง ส่วนมือจับถูกออกแบบให้แผ่ออกกลายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

หากเพื่อนๆอยากเล่นกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันหลงลืมฉวยเอาไม้กอล์ฟติดตัวมาด้วย ไม่จำต้องกังวล เพียงแค่คุณใช้งานร่มกันฝนไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เนื่องจากพวกมันได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนไม้พัต  เวลาหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถที่จะหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มซึ่งมีรูปทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปรวมทั้งค่อนข้างล้ำสมัยอย่างมาก  เนื่องจากรูปหน้าพวกมันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับคาดบริเวณไหล่ ดังนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือจับถือแต่อย่างใด สามารถป้องกันแรงลม น้ำฝน รวมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่ส่วนหัว ไปจนถึงบริเวณไหล่ของคุณ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกจากน้ำฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าเพื่อนๆเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากเม็ดฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เนื่องจากลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายจรดไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งชุดจากพายุฝนได้โดยมีประสิทธิภาพเชียว

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มกันฝนที่จะติดตั้งบริเวณหลังของเพื่อนๆ โดยคันร่มจะแทงติดกับช่องกระเป๋าบริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดบริเวณไหล่ ซ้ายขวา พร้อมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะจับยึดร่มให้ติดแน่นไปกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่ขนาดน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมแต่ มีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ก็ยังสามารถช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีความสะดวกสบายในการหยิบจับหรือว่าถือสัมภาระต่างๆ ได้สะดวก

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งถูกออกแบบจากชาวญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้มีขนาดน้ำหนักบางเบา แต่แข็งแรง สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง โดยบริเวณส่วนปลายของร่มกันฝนจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก สร้างขึ้นจากพลาสติก ABS คุณภาพดี โดยไม่เพียงแค่สามารถช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ดีหากคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อใช้ยับยั้งป้องกันแดด รวมทั้งเม็ดฝนประจำวัน หรือใช้เป็นของที่ระลึก ทำโปรโมชั่น แวะมาซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีงดงามรวมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งเชียว
 

เลขหมายโทร 0891246230  เลขหมายโทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
เคหสถาน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก