ผู้เขียน หัวข้อ: เล่าเรียนกรรมวิธีการที่จะทำให้ท้องได้ง่ายๆกันเลยดีกว่า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 06:34:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3738
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อยากท้องจะต้องทำยังไง ในตอนนี้มีผู้หญิง นับปริมาณหลายหมื่นหลายแสนคน ที่มีปัญหาหรือเริ่มมีลักษณะส่อเค้าว่า จะไม่สามารถที่จะท้องได้ หรือมีอาการปัญหาตั้งครรภ์, ตั้งท้อง ได้ยากมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆปกติแล้วเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการจะมีน้องหรือการมีท้องได้นั้น ปัจจัยสำคัญๆซึ่งก็คือต้องมีเพศชมรมแน่ๆจริงไหมขา และอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เรื่องของช่วงเวลา หรือจังหวะเวลาที่เหมาะสม สำหรับการที่อ สุจิผสมกับไข่ เพื่อมีการมีครรภ์นั่นเอง สองต้นสายปลายเหตุนี้เป็นปัจจัยหลักๆที่ทั่วไปคงพอจะทราบกันดีอยู่แล้ว แต่ว่าถ้ามีเพียงแค่สองปัจจัยนี้ แล้วทำไมถึงมีปัญหาท้องยาก หรือตั้งครรภ์ได้ยาก เกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆทุกเมื่อเชื่อวัน
วันนี้พวกเราจะมาคุยกันว่า คุณต้องเข้าใจกรรมวิธีการทราบจังหวะเวลา การตกไข่ที่แน่ๆเพื่อให้สเปิร์มนั้น เข้าไปผสมกับไข่ได้อย่างถูกต้อง เหมาะสมกับในขณะที่พอควร ซึ่งจะก่อให้เกิดประสิทธิภาพ หรือประสบผลสำเร็จในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการมีท้องได้สูงที่สุดนั่นเอง บางคนมีปัญหามาว่า เป็นเรื่องของโชคชะตา หรือเปล่า หรือโชคชะตาราศีอันที่จริงแล้วไม่เกี่ยวกันเลย มันเป็นเรื่องของสุขภาพการดูแลเอาใจใส่ แล้วก็ความพร้อมเพรียงของทั้งคู่ล้วนๆถ้าพวกเราพินิจดีๆเราจะมองเห็นได้ว่า ในคู่วัยรุ่น ยิ่งเป็นช่วงอายุก่อน 20 จะมีปัญหาภาวะการท้องแบบไม่พร้อม กันสูงมากมาย นั้นเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากความพร้อมเพรียงของอีกทั้งด้านร่างกายนั้นค่อนข้างจะบริบูรณ์และแข็งแรงอย่างเต็มที่ โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นเรื่องง่ายมากที่จะมีการผสมระหว่างอสุจิกับไข่ได้อย่างเร็ว และสมบูรณ์
เมื่อกล่าวถึงเรื่องแบบงี้ก็จะมองเห็นได้ว่า การแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็คงเป็นเหตุหนึ่ง ที่มีผลต่อการมีบุตรยากอย่างหลีกเลี่ยงมิได้เลยทีเดียว แม้กระนั้นอย่าพึ่งจะวิตกกังวลไปนะคะ สำหรับผู้ที่มีอายุค่อนข้างมากที่คิดจะมีลูก หรืออยากท้องจำเป็นต้องทำยังไง เพราะถ้าเกิดคุณดูแลสุขภาพตัวเองก็ดีแล้วละก็ เรื่องการมีลูกก็ไม่ใช่เรื่องยากแค้นเหลือเกินเลย ขอเพียงแค่ต้องหันมาดูแลบำรุงร่างกายและดูแลสุขภาพให้มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากเพื่อเป้าหมาย การมีลูกแล้วยังเป็นเรื่องของการดูแลสุขภาพตนเองให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เจ็บป่วยไปตามกาลเวลาอีกด้วยอย่างเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นผลประโยชน์ ที่น่าลงมือทำเป็นอันมากเมื่อถึงต้องนี้แล้วหลายๆท่านคงพอจะรู้กันดีว่า พรุ่งนี้น่าจะรีบออกไปออกกำลังกายได้แล้วเริ่มเบือนหน้าไปบริหารร่างกาย แนวทางที่กล้วยๆที่อยากจะชี้แนะให้ทุกคนทำ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเสียทองทองมาก นั่นก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการวิ่งแถวบ้านนั่นเองจ้ะ คุณไม่จำเป็นต้องเสียตังค์ค่าฟิตเนส ปีและก็เป็นหมื่นๆเพื่อการมีร่างกายที่แข็งแรงเลยเนื่องจากจริงๆแล้วคุณสามารถเลือกออกกำลังกาย ได้หลากหลายวิธี สิ่งที่คุณอาจจะต้องลงทุนหน่อยนั้นก็คือเรื่องของรองเท้าวิ่ง ซึ่งเลือกแบบธรรมดาก็คู่ราคาพันกว่าบาทก็เพียงพอแล้ว สำหรับในการวิ่งจ๊อกกิ้ง ให้ท่านวางตารางเวลาบังคับตนเอง ให้ออกวิ่งให้ได้ทุกวี่ทุกวันวันละขั้นต่ำ 30 นาที ให้เลือกในขณะที่เหมาะสมของแต่ละคน เพราะเหตุว่าบางบุคคลจะมีความพร้อมไม่เหมือนกัน หรือเวลาตอนแตกต่างกัน อย่างบางคนสบาย ที่จะวิ่งตั้งแต่เช้าตรู่ตั้งแต่ตี 5 ก็ให้เลือกวางตารางตารางเวลา บังคับไว้ตั้งแต่เวลานี้เลย ทุกวี่วันทำให้ได้เป็นประจำทุกวัน หรือบางบุคคลไม่สะดวกที่จะออกไปวิ่งรุ่งเช้า เพราะจำเป็นต้องรีบไปทำงานแต่เช้ามากมายๆก็ช่างเถอะอย่าให้เวลามาบีบบังคับพวกเรา พวกเราก็ปรับให้ยืดหยุ่นเพื่อเป็นตอนเย็นข้างหลังเลิกงานก็ได้ การเลือกออกพลังกายตอนค่ำหลังเลิกงานนั้นปัญหาใหญ่ๆที่จะเคยเจอซึ่งก็คือเรื่องของความรัก หรือความเฉื่อยชานั่นเอง ที่จะมาเป็นคำกล่าวอ้างสำคัญ บอกว่าปฏิบัติงานมาตลอดวันแล้วไม่ได้อยากต้องการบริหารร่างกาย ถ้าหากคิดแบบงี้ก็จะไม่มีวันสำเร็จแน่ๆ เนื่องจากในเมื่อรุ่งอรุณออกมิได้ คุณก็เหลือเวลาเพียงแค่ในช่วงช่วงค่ำที่จะออกได้ ขอให้เปลี่ยนแปลงทัศนคติและก็วางเวลาไว้อย่างแจ่มแจ้ง รวมทั้งมุ่งมั่นคุณก็สามารถทำเป็นแน่นอน ให้ตั้งเป้าไว้ว่า ต้องการท้องต้องทำยังไง เมื่อทำได้แล้วสิ่งที่เป็นผลดีต่อมาก็คือ สุขภาพร่างกายจะเริ่มดียิ่งขึ้น สำหรับคน อยากท้องต้องทำไง การหายใจปอดจะดูได้ว่า จะหมดจากข้างใน ซึ่งจะทำให้การมีลูกหรือปัญหามีบุตรยากนั้น น้อยไปจนถึงหายไปได้ เช่นเดียวกันด้วย

ที่มา : http://www.babyinorder.com/

Tags : อยากท้องต้องทำยังไง,อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง