ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 01:22:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55468
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดพรีเมี่ยมที่เพื่อนๆต้องมีใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับออโต้ที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มมิเพียงแค่เป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งใช้เพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่มันคือเครื่องหมายที่บ่งชี้ถึงสถานะพร้อมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะได้รับการใช้งานในเมืองจีนกับประเทศอินเดียมายาวนานนับพันปี จวบจนร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวๆศตวรรษที่ 18 และคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือแหล่งกำเนิดของร่มกันฝนสมัยใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำต้องยกให้กับร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งถูกสร้างสรรค์ในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากสงคราม ส่งผลให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างสร้างความยุ่งยากสำหรับการใช้ชีวิตอย่างยิ่ง มร. Hansตั้งต้นคิดและแก้ปมปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับให้มีขนาดเล็กลงได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ในขณะหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์เล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถที่จะนำมาใช้ยับยั้งป้องกันเวลาฝนตกได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเหมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กชาย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co มองเห็นโอกาสในการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะที่ขนาด ทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นหนึ่งในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนเล็กและเบาบางมากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps คือร่มสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันคุณภาพของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความสะดวกและนวัตกรรมซึ่งทันสมัย ขณะเดียวกันKnirps ก็มีแผนกค้นคว้าและออกแบบร่มกันฝนเป็นของตัวเอง การผลิตจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ ทำให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เนื่องจากแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายสร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถเอาไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ที่ฝนลงเม็ดอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะที่ใช้วัสดุที่มีมาตรฐานสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างดี ตระหนักดีเทลในการผลิตและมีมาตรฐานควบคุมคุณภาพซึ่งค่อนข้างสูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มกันฝนเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับได้นานาขนาด ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ต้านทานลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนและข้างล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วแบรนด์ Knirps ยังทำเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps เป็นความลงตัวของแฟชั่นและความแข็งแรงทนทาน จนได้ถูกคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งชั้นนำอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส รวมทั้ง นีเวีย ถ้าหากท่านต้องการร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น