ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มราคาถูก ร่มสวยๆ 5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 05:32:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55489
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก ร่มสวยๆ  5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก สร้างความครึกครื้นในเทศกาลสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะสำหรับการใช้งานช่วงสงกรานต์
เทศกาลสงกรานต์คือประเพณีนิยมซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด คือวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดมั่นกันมานับตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีกิจกรรมหลายหลาก นับตั้งแต่ช่วงเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ สรงน้ำพระเพื่อเป็นมงคล มีประเพณีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร จากนั้นในตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อที่จะความเพลิดเพลิน เพื่อก่อให้เกิดสายสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่แต่งแต้มบรรยากาศให้แก่เทศกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีแพทเทิร์นหรือสีสันซึ่งสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถที่จะแลเห็นสิ่งต่างๆ รอบข้างได้ครบทุกองศา ที่จับเป็นทรงตะขอที่สามารถคล้องเกี่ยวข้อมือ พกติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มใสไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งคละลาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายหมีน่ารัก ร่มโปรงแสงลวดลายแบบจุด แพทเทิร์นดอกไพ่ต่างๆ นานา และร่มใสตอนเดียวแบบไม่มีแพทเทิร์น

2.ร่มซาตินลายดอก

เป็น ร่มราคาถูก ที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการสั่งซื้อกลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของที่ระลึกสำหรับคนสูงวัย เพื่อที่จะเป็นของอำนวยอวยชัยให้พวกท่านอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเอาไว้กางใช้งานป้องกันแสงแดดในฤดูร้อน อีกทั้งยังรับกับเสื้อผ้าแบบไทย หรือว่าเสื้อลายดอกธีมสีเจ็บๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดซึ่งต่างไปจาก ร่มราคาถูก ธีมสีพื้นทั่วๆ ไป ด้วยข้อดีอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงโทนสีสวยงาม เหมาะสำหรับการนำมาใช้เพื่อที่จะสร้างความสนุกสนานและความครื้นเครงแบบประเพณีสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งขนาด 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่ม 14 ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวสไตล์โปร่งใสและร่มประเภททึบให้เลือกซื้อตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

เป็นอีกรูปแบบของ ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับเครื่องแต่งตัวในระหว่างประเพณีแบบไทยๆ ได้ดี นอกจากนี้มีแพทเทิร์นน่ารักๆ ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีโทนสีเงินด้านใน เหมาะสำหรับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ที่มีความอ่อนหวานเหมาะสำหรับผู้หญิงพกพาติดตัวโดยแท้จริง

5.ร่มตอนเดียว

นอกจากร่มกันแดดลายดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาไม่แพง สีสันต่างๆ ซึ่งคุณสามารถที่จะเอามาเสริมแต่งร้านหรือสถานที่จัดงาน ประดับแขวนเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อที่จะก่อให้เกิดอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

แม้กระนั้นเพื่อที่จะคือการรักษาขนมธรรมเนียมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกคนเปลี่ยนมาแต่งกายด้วยชุดสุดภาพตามรูปแบบขนบประเพณีโบราณ เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่าตระหนักรู้ค่า พร้อมทั้งขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลซึ่งมีความสนุกสนานโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น