ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 03:02:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3738
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงท้องไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนไม่ใช่น้อย ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถตั้งครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นดังเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตระหนก และก็คิดว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง และทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นความไม่สบายใจที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต เพศหญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในขณะที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความให้การช่วยเหลือในการท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การมีท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ส่งผลให้เกิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่อาจจะตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงโดยมากมีโอกาสสำหรับในการท้อง 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่อาจจะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถตั้งครรภ์ได้จวบจนกระทั่งเธออายุราว 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถตั้งท้องได้อาทิเช่นทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอและทุกคนแตกต่างน้อย บางเวลาเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความสามารถในการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

แต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี