ผู้เขียน หัวข้อ: อุตสาหะที่จะท้อง - แค่นานแค่ไหนคุณจำต้องคอย?  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 11:49:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3738
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พากเพียรที่จะมีท้องรวมทั้งมีความตั้งอกตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการท้องเด็กกำลังรอที่จะท้อง ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะมีครรภ์? พร้อมกับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องคุณควรจะทราบระยะเวลาทั่วไปที่ต้องใช้ในการมีครรภ์ของหญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้ในการมีท้อง - ปกติ 20% ของผู้ที่อยากท้องจะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้มีท้องในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในตอนที่60% ของพันธมิตรที่หวังจะตั้งครรภ์ทำด้านในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่ควงมีครรภ์ภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 9 เดือนตอนที่ท้อง 80% ด้านในปี ในที่สุดประมาณ 90% ของคู่ค้าท้องข้างใน 18 เดือนภายหลังมานะ
เรามาศึกษากันเลยดีกว่าว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการตั้งท้อง ซึ่งแน่ๆว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงอยากจะเข้าใจดีแล้วว่า พวกเราจะเอาไงดีถ้าหากมีลักษณะท้องยาก เสมือนคนทั่วไป
แน่ๆว่า พวกเราจะมีเรื่องมีราวราวมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะต้องเรียนรู้จากการศึกษาเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลดีรวมทั้งทำให้ย่นระยะเวลาสำหรับการทดลองทดสอบ หรือการลองไม่ถูก ทดลองถูกได้อย่างมากเลยทีเดียว แต่ว่าอย่างว่าเราคงพอรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำเป็นต้องใช้เวลารวมทั้งความมุ่งมั่นจิตใจการทำให้เสร็จ ซึ่งหากทำเป็นก็ถือว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายเหตุที่อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการตั้งครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ เหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตได้แก่โรคเศร้าใจแล้วก็ความเครียดอาจมีผลต่อจังหวะในการตั้งครรภ์ของคุณ การไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถมีท้องได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถที่จะท้องได้มีผลเสียต่อราวๆ 2% ของปริมาณประชาชนในสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนทั้งยังชายแล้วก็หญิง
ถ้าหากจะให้ชี้แจงแบบนี้หลายๆท่านก็คงเข้าใจภาพรวมได้อย่างง่ายดาย แล้วก็มีความคิดว่าอาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในแฟนที่กำลังเจอปัญหาสำหรับการตั้งครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงพอรู้ได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นเหตุที่อาจส่งผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะละเลยไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสถานการณ์ด้านจิตหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเคร่งเครียดนั้นเอง เหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตได้แก่โรคเซื่องซึมและก็ความเครียดบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการตั้งท้องของคุณ [url=http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/]ทำอย่างไรให้ท้อง[/i][/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง[/url] การไม่สามารถที่จะตั้งท้องเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถตั้งท้องได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถมีท้องได้ส่งผลกระทบต่อประมาณ2% ของปริมาณประชากรในอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนทั้งชายแล้วก็หญิง บางทีก็อาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคู่ควงที่กำลังประสบปัญหาสำหรับในการท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีบุตร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,ท้องยากทำไงดี