ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 11:45:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถศึกษาวิธีตั้งครรภ์แล้วก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อพยายามท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสมาคมบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับในการมีท้องของคุณเป็นอันมาก ควรจะไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเซ็กส์ทุกๆวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มต้องการตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่ครองมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องบางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบวิธีมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนี้ขั้นตอนการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์หากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดคะเนอะไรก็ตามสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศเมื่ออุตสาหะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะในการท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสำนึก แต่เพศหญิงมากมายมานะที่จะตั้งท้องในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จะต้องรอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะตั้งท้อง

คนรักส่วนมากตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ข้างในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง