ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกใส่แหวนแบบไหนดี  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 07, 2018, 12:09:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56039
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เลือกใส่แหวนแบบไหนดี
แหวน เป็นเครื่องประดับที่มีความชื่นชอบที่มีคนสวมใส่กันไปทั้งโลก และไม่ใช่เพียงแค่เพื่อความสวยสดงดงามแค่นั้น บางคนก็เลือกใส่แหวนเพื่อเสริมดวงแก่ท่านที่สวมใส่อีกด้วย

ถ้าผู้สวมใส่ต้องการที่จะโชคดีในเรื่องของความรัก ก็ชี้แนะให้ใส่แหวนไว้ที่นิ้วก้อยของนิ้วมือข้างซ้าย จะก่อให้ความรักสมความจำนง มีคู่รัก มีคนถูกใจ ทำให้เป็นหวานใจของคนเรา ไปไหนคนไหนก็รอช่วยเหลือ
แต่ถ้าหากท่านที่ต้องการจะให้มีความรักมั่นคง ก็ให้เลือกแหวนสวมให้ตรงกับหัวใจของท่าน ก็คือนิ้วนางที่มือขวาของท่านนั่นเอง ก็จะช่วยให้ความรักของท่านยืนยาว แล้วก็มั่นคง ส่วนรูปทรงแหวนสำหรับท่านที่ต้องการสมหวังในความรักก็ให้เลือกแหวนที่เป็นรูปหัวใจ หรือ เป็นแหวนเพชรก็เหมาะสมเช่นเดียวกัน
ถ้าหากต้องการสวมแหวนให้เสริมดวงทางด้านการเงิน ก็ควรที่จะใส่แหวนทองคำ แหวนเงิน หรือแหวนหชู ก็สามารถช่วยเสริมสร้างดวงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงินด้วยเหมือนกัน โดยเสนอแนะให้ใส่แหวนไว้ที่นิ้วกลางข้างขวาสำหรับท่านที่ต้องการโชคดีในเรื่องของการเงิน
แนะนำให้สวมแหวนไว้ที่นิ้วนางข้างขวา จะช่วยให้คุณโชคดี รวมทั้ง ราบลื่นในเรื่องต่างๆหลายๆเรื่อง ดังเช่นว่า การคลัง การงาน ความรัก สามารถทำให้ผ่านไปได้โดยสวัสดิภาพ และไม่เจอสิ่งชั่วร้ายกับตนเองอีกด้วย แต่ถ้าคุณอยากจะให้ตนเองมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ก็จะต้องใส่แหวนไว้ที่นิ้วก้อยมือขวา จะก่อให้คุณเด่น และก็ผู้คนจำคุณได้
ส่วนพวกแหวนแบบลูกปัดหรือพวกหินสีต่างๆจะช่วยเน้นเสริมดวงในเรื่องของเสน่ห์ ทำให้คนเผลอไผลผู้ที่สวมใส่ และก็มองโดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย

ที่มา : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : ใส่แหวน