ผู้เขียน หัวข้อ: เกมแข่งรถ World of Speed เผยเนื้อหาอัพเดตใหม่ จัดเตรียมเปิดทดลอง Open Beta เร็วๆ  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 27, 2018, 05:00:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70587
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข่าวล่าสุดของเกม World of Speed จากทีมผู้พัฒนาได้เผยถึงแฟนๆที่กำลังคอยการเปิดตัวของเกมว่า ช่วงนี้พวกเขากำลังดำเนินงานอย่างมาก เพื่อเตรียมตัวให้กับแพทช์เกมที่จะออกมาในแบบแพ็คคู่ในการทดสอบ Open Beta ที่จะถึงนี้
โดยคณะทำงานให้ข้อมูของแพทช์แรกว่าจะเป็นการโฟกัสที่การปรับแก้ในฝั่งผู้เล่นเป็นหลัก ส่วนอีกแพทช์จะเน้นย้ำไปที่เรื่องของฟีพบร์ต่างๆที่เกี่ยวกับ User Profile นั่นเอง
“ช่วงนี้เราตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะมีผลให้การเปิดทดสอบOpen Beta ของเกม World of Speed เป็นเรื่องที่สนุกสนานรวมทั้งทุกคนได้มีส่วนร่วมไปร่วมกัน พวกเราพยายามสร้างเกมที่น่าตื่นเต้นแล้วก็มอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับทุกๆท่าน โดยไม่ลืมที่จะคำนึงถึงความสบายใจรวมทั้งเพลิดเพลินใจสำหรับการเล่นเกม รวมทั้งฟีพบร์ต่างๆที่มีขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นได้ติดต่อและทำการสื่อสารกันได้แก่ friend list แล้วก็group chat ที่คุยกับทุกคนได้ทั่วทั้งโลก เป็นต้น”
นอกจากนี้ ทีมงานยังมีการวางแผนที่จะพัฒนาตัวเกมเพิ่มเติมอีกถัดไปในอนาคตอีกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น การปรับแต่งในเรื่องของเอ็ฟเฟ็กต่างๆมีการคำนวณด้านฟิสิกส์เข้ามาเกี่ยวเนื่องเพื่อทุกๆอย่างในเกมมองสมจริงมากที่สุด ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ชอบเกมแนวรถแข่งมันส์ๆ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เดิมพันฟรี ไม่ต้องฝาก 2018

Tags : แจกเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก