ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 09:46:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3706
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน เพศหญิงโดยมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในช่วงแรก แม้คุณกำลังมีท้องและก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อ้วกและก็อาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอาทิเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้กังวลใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และก็เพราะว่าผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี