ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยสร้างประโยชน์ให้กับชีวิตท่านเช่นไร บทควานนี้มีคำตอบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 08:53:17 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3013
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายท่านหันมาสนใจขายของออนไลน์กันมากขึ้น พร้อมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆเพื่อนๆจะเจอคนขายมากมาย ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่ผันตัวเองมาหารายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ทั้งนี้เพราะร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก ขณะเดียวกันก็ปิดกิจการได้ง่ายเช่นกัน แต่คนที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน แต่รายที่ผิดหวังมีเยอะกว่า อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆอยากเป็นหนึ่งในคนประสบผลสำเร็จ เพื่อนๆต้องใช้ตัวช่วยที่ดีมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุว่าทำไมท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดความผิดพลาดเวลาลงโพส
  ลองนึกดูถ้าหากคุณต้องเขียนโพสคอนเทนต์เพื่อขายสินค้าจำนวน 10 หรือ 20 เว็บบอร์ด ประกอบกับความอ่อนเพลียที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ซึ่งย่อมมีเวลาที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ไม่ยาก นอกจากนี้การแก้ไขสิ่งที่โพสไปแล้วนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ และทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลามากขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมหรือเปล่าหากคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นบทความใกล้เคียงกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด และเพื่อนๆยังสามารถย้อนมาตรวจสอบความถูกต้องของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะสามารถโพส content ในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นไหมที่คุณค้นพบว่าตัวเองหลงลืมโพส หรือไม่ว่างเขียนโพส Contentตามwebboard ต่างๆ ตลอดวัน เพราะมัวแต่สาระวนกับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าทำงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาทองพวกนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าตอนเย็น สำหรับคิดคอนเทนต์ ทำเนื้อหา และกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสไว้ตลอดวัน ระบบจะทำหน้าที่ลงโพสให้แก่ท่านโดยอัตโนมัติ ซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างเพิ่มขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งถือว่าช่วยประหยัดเวลาสำหรับโพส เป็นต้นว่า จากเดิมซึ่งเพื่อนๆอาจจะจะต้องโพส 10 webboard 10 นาที แต่เมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้คุณมีหลงเหลือเวลาว่างเหลือเฟือสำหรับพาครอบครัวไปรับประทานข้าว หยุดพัก หรือท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างปราศจากความกลุ้มใจ เพราะว่าProgram จะปฏิบัติหน้าที่โปรโมตร้านออนไลน์แทนที่ท่าน ขณะเดียวกันยังช่วยให้คุณมีเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะขณะเดียวกันการเซอร์วิสผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งมันคือปัจจัยที่สำคัญของธุรกิจออนไลน์
ท้ายที่สุด ปัจจัยซึ่งกระผมมักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของ Content ต้องใหม่สด มีคุณค่าจริง ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ประลองแข่งขันกันที่content ถ้าบทความคุณไม่ได้แปลกแตกต่างจากท่านอื่นๆ มิได้สนใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักจะละเลยไปอย่างเร็ว กลับกันถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามตรึกตรองรวมทั้งสร้างอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าที่ท่านคาดคะเนไว้ซะอีก อย่าลืมว่า Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักผลิตคอนเทนต์ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพส,โพสเว็บบอร์ด