ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนท้องได้อย่างไร  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 12:09:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4587
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ขณะที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องจำนวนมากตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนกล่าวว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจจะเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนช่วงโดยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในตอนตั้งครรภ์ แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก หากคุณปวดศีรษะเป็นครั้งคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้แล้วก็ความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นและก็ทำให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาเดี๋ยวนี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและก็เอามาจากที่โน่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการมีครรภ์บางทีอาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงทางแค่นั้น
ทำไมคุณอาจจะสับสนเพราะว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนป่วยหนัก สมมุติว่าคุณไม่ได้ตั้งครรภ์คุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อตามความจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าหากคุณกำลังบากบั่นที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แต่ว่าตามความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์แค่นั้น ครั้งคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการท้องในตอนต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่มากมาย อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการมีท้องใดๆหรือทั้งสิ้นที่เจาะจงไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ แต่อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นได้ยังไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน