ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 11:27:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3825
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นไม่น้อยเลยทีเดียว ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่อาจจะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณมิได้ให้เวลาแค่เพียงพอ อยากครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ และมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถท้อง รวมทั้งทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นความกังวลที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นตอนๆในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่าใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในระหว่างที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการตั้งครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูท่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการตั้งท้องที่บรรลุผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการมีครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็สตรีที่ไม่อาจจะท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนมากมีโอกาสในการตั้งท้อง 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถตั้งท้องได้จนถึงเธออายุราวๆ 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ได้แก่ทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างกันบางส่วน บางทีเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ตามเรื่องราวครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี