ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงนี้ FB.c  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 09:18:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70994
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยความสามารถซึ่งสามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามรวมทั้งสีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งสปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อทีมมีความมากมายเยอะขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด และด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายในช่วงเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบได้กับพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อไปก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางในการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบนี้ มีจุดเด่นก็คือ สามารถเปลี่ยนแปลงและก็เพิ่มลาย ปริมาณชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำกล่าวที่ต่างกัน มีลายที่แตกต่างกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายที สิ้นเปลืองรายจ่าย ถ้าทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมบอลสวยๆ เสื้อทีมพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงกลุ่มอื่นอิจฉาริษยากันอย่างแน่นอน
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส แล้วก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของพวกเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถปฏิบัติตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดใดๆก็ตามของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่สนใจมากที่สุด เนื่องจากเวลานี้ กีฬาบอลในประเทศเราเจริญรุ่งเรืองเพิ่มมากขึ้นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและใช้สอยมากยิ่งขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วทั้งประเทศก็ยิ่งผลักดันให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และก็จากการที่มีการจัดแข่งหลายครั้ง ทำให้การแข่งขันกลุ่มขนาดเล็ก ดังเช่นว่ากลุ่มบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ วิธีการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความกลมเกลียว ความสนใจสำหรับเพื่อการเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ ชี้ให้เห็นถึงสิ่งที่จำเป็นที่ต้องการจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม ทำไม Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเรามองเห็นถึงความสำคัญรวมทั้งความจำเป็นของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง ต่อให้ตู้เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกๆอย่างถูกทำให้เกิดความไม่เหมือน รวมทั้งเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเฉพาะ ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลสวยๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตนเอง พร้อมกับลายหรูๆงามๆที่ดินพวกเรายินดีวางแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งหมดทั้งปวง Hero sportswear มั่นใจว่าความต้องการนี้ไม่มีทางหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะเหตุว่าความนิยมและความอยากสำหรับในการทำเสื้อกลุ่ม ทั้งเสื้อกลุ่มบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้ทั้งเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ อาทิเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อทีม เป็นเสื้อกลุ่มที่ต้องใช้ความพร้อมใจ เมื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็รูปแบบเสื้อโดดเด่นรวมทั้งแตกต่างจากผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งช่วยเหลือความเป็นอันหนึ่งอันเดียวให้มองเข้มแข็งเพิ่มมากขึ้น เราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเราแน่ใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความสวยงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่นอน เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องสวย จะต้องผิดแผกแตกต่าง โดดเด่นตรงตามความอยากของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนใหญ่มีสาเหตุจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมดทั้งปวง เพราะฉะนั้นการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งสิ่งที่ต้องการของตัวเองมาให้พวกเรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อกลุ่มที่สวยขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยความปรารถนาของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกจากนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ดีว่าที่ตัวเองวางแบบเองคืออะไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้สนับสนุนได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความชี้เฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมความอยาก การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ไม่เหมือนกันของลายถือเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าหากลายไม่ต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น รวมทั้งผิดแผกกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามความจำเป็น ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 จุดเด่นของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและก็เสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็แนวทางการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswear คือ เราผลิตขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบถ้วน มั่นใจไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างและทำร้ายต่อลูกค้าและครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนี้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 ทำไมจะต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เพราะว่าไม่เหมือนกันระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายกำหนดมาตั้งแต่ต้นแล้ว) การทำเสื้อทีมกับเสื้อพวกนี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีใดๆก็ตามได้มากมายนัก สีทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว เพราะฉะนั้นจึงไม่ตรงกับสิ่งที่ต้องการของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่อาจจะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็จำต้องไปปักหรือไม่ก็จำต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แม้กระนั้นถ้าหากลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่ต้องกังวลใจเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย กับพวกเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เนื่องจากพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่ผานคนไหนกันแน่เลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด ในตอนนี้เรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ซ้อมรวมทั้งเสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสบายสบายจากร้านค้าพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต การทำเสื้อทีมก็สิ่งเดียวกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อทีมพิมพ์ลายพอดีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล