ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 01:40:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57038
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะวิธีมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายคนต้องการเดินทางมาชมพร้อมทั้งสัมผัสร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อเลือกแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ ทั้งนี้เพราะไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถเลือกชนิดร่มได้โดนใจอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังสะดวกอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยกลับบ้านได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมมูลจำหน่ายกับท่าน ยิ่งไปกว่านี้การมาที่ออฟฟิศยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะมีหรืออาจจะไม่มีรถส่วนบุคคล

1.ทำเลที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าส่งซึ่งสั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายชนิด มีการคัดเลือกโทนสีซึ่งถูกอกถูกใจผู้ใช้คนไทย รวมทั้งมุ่งเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพในราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น เลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งมองเห็นได้สะดวก คุณลูกค้าสามารถที่จะนำรถยนต์มาจอดที่หน้าร้าน หรือว่าจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

หากคุณอยากขับมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยโดยตัวเอง สามารถเดินทางมาได้ 3 ทางหลัก โดยเส้นทางแรก ถ้าขับขี่รถยนต์เดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะราวๆ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นกัน ทางที่สอง ถ้าหากเพื่อนๆขับขี่รถยนต์เดินทางผ่านแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราว 200 เมตร จะเจอร้านธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของเพื่อนๆ

เส้นทางที่ 3 ถ้าหากเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนกระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราว 200 ม. ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือว่าคุณลูกค้าสามารถพิมพ์ค้นหาในแอพฯ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของร้านค้าโดยเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถโดยสาร

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถยนต์ การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นกัน ซึ่งถ้าหากตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางมาลงที่ตลาดเสนา ช่วงซ.พหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 เมตร ให้คุณลงจากรถได้เลย หรือว่าถ้าคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กม.แค่นั้น

นอกจากนี้ถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางสำหรับให้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง Fanpage ไลน์ Email สามารถซักถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
เรา ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ