ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอดร  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 07:49:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57045
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มแนวๆ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณต้องรู้จัก
ร่มกันฝนนับว่าเป็นเครื่องใช้เคียงข้างกายของมนุษย์เรา และมีวิวัฒนาการลักษณะกายภาพตลอดมานับแต่โบราณกาล อีกทั้งปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น หน้าตางดงามและเพิ่มความสะดวกสำหรับใช้มากขึ้นและต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนสุดสร้างสรรค์ซึ่งท่านควรรู้จัก

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายคลึงปุยเมฆ สามารถที่จะพองตัวได้ ซึ่งเวลาเปิด-ปิดร่มเพื่อนๆต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าไปข้างใน เพื่อที่จะสูบดันร่มปุยเมฆพองตัวขึ้น จนกลายเป็นก้อนเมฆสีขาวเหนือหัว แม้ว่าร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก แต่กระนั้นกับในแง่ความคิดจำเป็นต้องยอมรับว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สุดยอดแห่งความสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง โดยส่วนปลายร่มถูกดีไซน์ให้เป็นเข็มหมุดสำหรับทิ่มแทงเข้าไปในดินได้ เพื่อที่จะใช้ค้ำยันเวลานั่ง ส่วนที่จับถูกดีไซน์ให้แผ่ออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าคุณต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมเลือนฉวยเอาไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่ต้องกังวล แค่เพียงท่านพกติดตัวร่มไม้พัตอันนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้ถูกสถานที่ ทั้งนี้เพราะมันถูกออกแบบให้มีทรวดทรงเป็นไม้พัต  ตอนพับเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถที่จะนำมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่ม Nubrella

เป็นร่มที่มีรูปทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปพร้อมทั้งค่อนข้างล้ำยุคอย่างยิ่ง  ทั้งนี้เพราะหน้าตาพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีสายรัดใช้คาดบริเวณไหล่ ดังนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือถือจับแต่อย่างใด สามารถยับยั้งป้องกันกระแสลม น้ำฝน พร้อมทั้งพายุหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่บริเวณหัว ไปกระทั่งถึงบริเวณบ่าของท่าน รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกแฉะจากน้ำฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

ถ้าหากเพื่อนๆเป็นคนหนึ่งซึ่งกลัวเกรงการเปียกแฉะจากฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เนื่องจากลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมยาวไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวท่านรวมทั้งชุดจากเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิภาพทีเดียว

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มที่จะติดตั้งอยู่กับหลังของคุณ โดยเสาร่มจะแทงเข้ากับช่องใส่บริเวณกลางหลัง มีสายเป้สำหรับผ่านบริเวณไหล่ ซ้ายขวา พร้อมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อรั้งร่มให้ติดแน่นกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักแค่เพียง 1 ปอนด์แค่นั้น มีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ก็ยังสามารถช่วยให้สองมือของคุณมีความสะดวกสบายในการจับหรือหิ้วสัมภาระต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบจากคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มถูกดีไซน์ให้มีน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแกร่ง สามารถจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก สร้างขึ้นจากพลาสติก ABS อย่างดี โดยไม่เพียงแค่สามารถช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะกับการใช้งานนานๆ ด้วย

แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง รูปร่างหน้าธรรมดา เพื่อเลือกใช้งานป้องกันแดด และเม็ดฝนทั่วไป หรือว่านำมาแจกเป็นของที่ระลึก ทำการตลาด แวะมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนจะไม่นำสมัย แต่กระนั้นมีความงดงามรวมทั้งมีมาตรฐานทนทานคุ้มราคาเชียว
 

นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230  หมายเลขติดต่อ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
อาศัย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยมราคาถูก