ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มขายส่ง ร่มแฟชั่น ขายร่มพับ วีธีประกอบกับจัดจัดสิน  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 01:12:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57038
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่น ร่มพับแข็งแรง ร่มขายส่ง วีธีประกอบพร้อมทั้งจัดจัดเรียงสินค้า งานแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะขอรับกระผมฉันธนาค้าร่มรวยนะฮะอันนี้คือบูธไซส์ L นะขอรับกระผม ธุรกิจแฟรนไชส์ของกงสีธนาค้าร่มรวยนะขอรับผม ข้าพเจ้ามาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะขอรับกระผม และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับผม เป็นพื้นล่างนะขอรับกระผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปฮะ เป็นชิ้นกลางครับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วขอรับ อันนี้ชิ้นบนนะครับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะขอรับ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ด้วยกันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความถนัดของเราได้เลย หมุนเลยขอรับกระผม ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของเราไม่ยากเลยใช่ไหมขอรับ การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางซื้อขายได้เลยนะขอรับ กิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ มูลค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะขอรับกระผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน และ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทร 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับ ไอดีไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะฮะ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางติดต่อสื่อสารของเราสามารถต่อเนื่องกับเราได้แต่ละวันเลยนะครับผม ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของแจกนะครับผม ไม่ว่าจะเป็นของชำร่วย งานศพ งานแต่ง งานเผาจริง งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานศรีต่างๆ ของคุณลูกค้า สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับกระผม ร่มพอเหมาะมากเลยที่จะเป็นชำร่วย ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่ม[/i]รวยนะครับผม ขอบคุณมากเลยนะ[/b]
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะฮะ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะครับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับผม เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะครับ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับ ช่องทางการโทรศัพท์ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับผม ติดต่อ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะฮะ ไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายตลอดเวลานะขอรับ ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยฮะที่จะเป็นชำร่วย ของพรีเมี่ยม ของกำนัลพิธีศพ งานแต่ง งานการเผาศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะขอรับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของแจกได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ขอบคุณมากขอรับ


ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม