ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่นธนาค้าร่มรวย2018 แบบใหม่แฟชั่นๆ น่าร  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 09:22:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57038
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่นธนาค้าร่มรวย2018 สินค้าใหม่เท๋ๆ สวยๆ ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ดีฉันทำการค้าส่งร่มทั่วเมืองไทยมีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้ใช้ได้โดยฉับพลัน ปี 2018 นี้เรามีร่มเอี่ยมอ่องสดในพุทธศักราช นี้มาเสนอกัน มีทั้งร่มลายสก็อต ร่มพับ ร่มแฟชั่นโค้ง ร่มตอนเดียว มาสดใหม่เป็นปริมาณมาก มีทั้งยูวีเงินพร้อมกับยูวีดำรูปแบบเทรนด์ฮิตรุ่นใหม่ร่วมสมัยที่กำลังฮิตอยู่ทั่วโลกนะตอนนี้ที่หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยก็นำเข้ามา เช่นกันทั้งเสื้อกันฝนพ.ศ.นี้ดิฉันมีเสื้อกันฝนแบบเป็นอันดีเป็นเนื้อพลาสติกสดไม่ใช่เป็นเนื้อผ้าสติ๊กแบบ รีไซเคิล ของข้าพเจ้าเป็นเนื้อพลาสติกอย่างดีเป็นรุ่นใหม่และนำสมัยพร้อมให้คุณผู้ใช้ได้ซื้อส่งกันได้อย่างฉับพลันเพราะข้าพเจ้ามีพร้อมให้คุณผู้ใช้ปุบปับ

คุณผู้บริโภคท่านใดที่อยากได้ของตอบแทนที่จะมอบงานสิริมงคลเช่นงานสมรส งานเผาศพ งานการเผาศพ งานบวชเรียนงานเกษียณอายุราชการหรือแม้แต่จะใช้จ่ายแจกเป็นของแจกเพิ่มเป็นของพรีเมี่ยมหรือว่า promote ให้กับบริษัทร้านค้าที่คุณผู้บริโภคกำลังทำอยู่ก็ได้เป็นเป็นอันดีเนื่องด้วยทางอิฉันนั้นได้รับสกรีนโลโก้ตามแบบผู้บริโภคที่ตั้งใจคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหนแบบไหนตามรูปแบบที่คุณ ผู้บริโภคปรารถนาได้เลยครับ หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยมีร่มสต๊อกครบครันให้คุณลูกค้าได้เลือกปุ๊บปั๊บที่จะสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันเท่านั้นเนื่องจากว่าเรามีร่มสต๊อกพร้อมให้คุณผู้บริโภคเลือกเฟ้นและต้องการได้ปัจจุบันทันด่วนไม่ว่าจะเป็นร่มพับร่มตอนเดียว. ร่มfashionก็มีให้คุณผู้บริโภคได้ทันทีครับ ค่าสกรีนนั้นอยู่ที่จุดละ 10บาท ได้สกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุด รับสกรีน 100 คันขึ้นไปครับและก็มีค่า Box อีก 500 บาทแต่คุณลูกค้าสกรีน 500 คันขึ้นไปคุณลูกค้าจะฟรีค่า Box ตอนนี้ครับ

หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายของตลอดเวลาครับมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณลูกค้ารวดเร็วคุณผู้ซื้อท่านใด พี่จะให้ทางเราจัดส่งร่มให้ทางเราก็จัดส่งทั่วประเทศไทยครับเรามีขนส่งทั้งเอกชนรถทัวร์รถตู้รถไฟนิ่มซี่เส็งงเอ็กซ์เพรส และ ไปรษณีย์ไทยทางเราก็จัดส่งให้ครับผม หรือว่าจะเป็นขนส่งทางรองเมืองหัวลำโพง พุทธมณฑลสายหนึ่งสายสองสายสามสายสี่สายห้าทางบริษัทธนาค้าร่มรวยก็ไปจัดส่งให้ครับผม

ร่มแฟชั่นปีนี้ ก็เป็นร่มโค้งแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ของบริษัทธนาค้าร่มรวย ที่มีทั้งยูวีดำและยูวีเงินที่เป็นสินค้าขายดีของบริษัทธนาค้าร่มรวย ค้าส่งเพียงคันละ 75 บาท 85 บาทละ 100 บาทแล้วแต่รุ่นที่คุณลูกค้าเลือกสรรขอรับเนื่องจากมีทั้งแกนกลางเนื้อผ้าที่แตกต่างกันราคาเลยไม่แต่งต่างกันครับผม แต่รับรองได้เลยขอรับกระผมว่ากันแดดกันฝนได้อย่างดีและเป็นร่มที่สมัยใหม่ชอบตลอดกาล และเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยให้กับคุณลูกค้า ในวันสำคัญและวันดีดีของคุณผู้ใช้ขอรับกระผม
 
นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
คฤหาสน์ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอิฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ

 

 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 


 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม