ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มจีน ร่มขนาดใหญ่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 08:08:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57038
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มตอนเดียว ร่มราคาถูก ร่มอังกฤษ ร่มใหญ่ ร่มขนาดเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุด เริ่มต้นรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ที่ถูกจัดเกรดว่า คือร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับการกางในช่วงหน้าฝนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีความสะดวกกับการถือ เปิดกางแล้ว ควรทนรวมทั้งมีรูปแบบการใช้งานที่ดี คอนเทนต์นี้จึงขออนุญาตเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวที่ถูกจัดชั้นว่า ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถสู้กับพายุฝนได้อย่างมั่นคง แม้ตัวร่มพับจะมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง แต่ก็สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือเกิดอาการร่มพลิกด้านในออกมา นอกจากนี้ร่มสามารถเปิดได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทนทานให้การป้องกันเม็ดฝนที่ดี หากคุณคือบุคคลที่โปรดปรานการเดินทางเป็นประจำ ท่านจำต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะสมบรรทุกใส่ในเป้ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก หรือว่าร่มพับซึ่งเหมาะถือโดยใช้มือเพียงฝั่งเดียว โดยร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันที่น่าเย้ายวนให้เลือกมากมายกว่า 20 สีสัน ขณะที่ก็ใช้วัสดุสแตนเลสสติล ผลิตเป็นเฟรมของร่มพับ โดยหากร่มพับพลิกกลับด้านเพื่อนๆสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับมาเหมือนเดิมโดยโครงไม่มีอาการหักหรือว่าพังเสียหายเลย ทั้งนี้มีระบบเปิดอัตโนมัติ ซึ่งท่านซึ่งมีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบมาก เพราะแทบจะไม่จำต้องออกกำลังเค้นมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านไม่ต้องวิตกประเด็นความแข็งแรง ทั้งนี้เพราะทางโรงงานรับประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้มากกว่า 6,000 หนจริงๆ


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับสุภาพสตรี ซึ่งอยากให้ร่มกะทัดรัดเพียงพอใส่บรรจุลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือเป้ส่วนตัว ทั้งนี้เพราะมีขนาดน้ำหนักเพียง 329 กรัมเพียงเท่านั้น ยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ยามกางเปิดร่มมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีรูปแบบซึ่งดูดี ซึ่งเพียบพร้อมด้วยคุณภาพในการยับยั้งป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา มากกว่านั้นเพื่อนๆจะพบว่าร่มพับ Raines เปิดกางด้วยปุ่มอัตโนมัติเพียงแค่กดเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้ลูกๆ ของท่านได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัด สามารถใส่ในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มพับยังสร้างขึ้นจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง ช่วยให้ร่มพับต้านทานพายุฝน ตัวร่มพับทำจากผ้าไนลอนป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกจำนวนมาก เช่นว่า โทนสีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือว่าโทนสีชมพู พวกมันคือร่มพับที่สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายรวมทั้งเพศหญิง

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านสำหรับคนรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มที่ค่อนข้างจะสนุกสนานรวมทั้งมีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง  เหมาะกับคนรักสัตว์โดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นภาพสุนัขบนตัวร่มพับสามารถเปลี่ยนธีมสีได้ยามเปียกปอน ทำให้เพื่อนๆมีความรู้สึกสนุกสนานแม้ว่าในระยะเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ นอกจากนี้ลายยังช่วยสะท้อนสี ช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยมากขึ้นเวลาเดินถือร่มกลางคืนด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังประกันตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีแรกปรับเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้หากร่มมีปัญหา  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง ตอนพับเก็บมีสัดส่วนความกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในเป้อย่างยิ่ง ขณะที่เวลากางร่มขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอสำหรับบรรจุผู้คนสองคนด้วยกัน ตัวร่มใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ยับยั้งป้องกันฝนได้สมบูรณ์พร้อมทั้งแห้งน้ำได้ไว มาพร้อมที่จับฉาบเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถที่จะถือจับได้แน่นกระชับนิ้วมือยามผจญลมพายุ ถ้าหากท่านกำลังค้นหาของกำนัลให้กับท่านเป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างมาก

ร่มพับ auto เหมาะสำหรับการให้เป็นของกำนัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน ซื้อให้กับบุคคลซึ่งท่านรัก เป็นการบ่งบอกถึงความรักความห่วงได้อย่างยิ่ง ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆมุ่งหวังเลือกซื้อร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพในราคาส่ง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีที่เหมาะกับส่งมอบเป็นของชำร่วยหรือว่าแจกจ่ายในงานสำคัญต่างๆ

นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม