ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานการปลงศพ เท  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 06:59:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57039
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานฌาปนกิจ ทิปเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรรู้
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายคนให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีรูปแบบร่ม ลายและโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานเผาศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

ทำไมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา เนื่องจากซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถต้านกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกที่สามารถฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะตัดสินใจเลือกขนาดซึ่งลงตัวกับคนไทย นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้คนรับใช้งานกางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านและยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มควรคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้คุณสามารถถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดเสียหายได้ดี

ทั้งนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวคุณอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรจะเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบซึ่งถูกมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทน ในสนนราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 รุ่นที่คุณควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งของที่จำเป็น โดยท่านต้องให้ความสำคัญเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกอุทิศเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป เป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้และฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีที่สุด ซึ่งเพื่อนๆต้องซื้อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายกับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ด้วยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี สนนราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionซึ่งหลายบริษัทมักนิยมหยิบมาแจกจ่ายให้แก่ผู้ซื้อ มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ข้างในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 สีให้ท่านเลือก สามารถเลือกผสมธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายสวยๆ ถือว่าเป็นร่มที่ลงตัวกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งลวดลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือมีระบายที่ปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีพร้อมทั้งลวดลายให้เลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำสูง เหมาะสมกับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะกับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่งโทนสีดำล้วนสุภาพ ไม่มียูวีข้างใน ร่ม 8 ก้าน[