ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานถวายพระเพลิง ก  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 09:51:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70505
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานเผาศพ ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะหลักการเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรรู้
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่ค่อนข้างชัดเจน มีรูปแบบร่ม ลายและสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีราคาที่ไม่สูงเกินไปถ้าหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานเผาศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เพราะอะไรควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากรวมทั้งสามารถจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ แต่พวกมันก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะว่าซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านทานแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มอย่างดี มิได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก ขณะที่โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บมือ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นสัดส่วนซึ่งเหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้กางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟเราขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆและยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มขายส่งพยายามคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ ขณะเดียวกันควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือในขณะมีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันลมตีข้างในแพลงพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น เนื่องจากบางทีเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความสร้างความพอใจสำหรับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกซึ่งทน ในสนนราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้ท่านได้ใช้ของดีอย่างมาก


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 ตัวซึ่งคุณควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยดีกว่า บทความแนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น ซึ่งคุณต้องให้ความใส่ใจในการเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่แขกผู้รับเชิญเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดตัวกลับไป เป็นการก่อให้เกิดอารมณ์จิตใจที่ดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศและฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง และคุณควรซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะแจกจ่ายให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายสีทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รับแรงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายธุรกิจนิยมหยิบมามอบสำหรับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีเพื่อให้คุณลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อคละเคล้าสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าคุณต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความสะดวกในการพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ จัดว่าเป็นร่มขายส่งที่เหมาะสมกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีสำหรับใช้งานเพียงคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายๆโทนสีและลาย ทั้งโทนสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือมีระบายบริเวณปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีและแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วสูง เหมาะแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำสไตล์ยุโรป

กับในช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยก