ผู้เขียน หัวข้อ: การพิมพ์กล่องสบู่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 09:08:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70542
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ทุกๆวันนี้ทุกคนคงจะได้ประสบพบเห็น “การพิมพ์กล่องสบู่”นานาประการต้นแบบตามตลาด ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านมาถ้าเกิดสอบถามหาแบรนด์การพิมพ์กล่องสบู่หลาย
ท่านอาจจะคิดตามในใจไม่เลยว่ามีแบบไหนบ้างแบรนด์ไหนเป็นอย่างไร แต่เวลานี้เราอาจปฏิเสธไม่ได้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและก็ความงดงามนับ
ได้ว่ายอดนิยมในทุกเพศทุกวัย รวมทั้งสินค้าที่นับได้ว่าจำต้องและทุกคนใช้กันทุกวี่ทุกวันนั่นก็คือสบู่อย่างแน่นอน จึงทำให้มีการสร้างผลิตภัณฑ์
การพิมพ์กล่องสบู่ออกมาแข่งขันกันในทางการขายเยอะมาก ทั้งอ้างคุณประโยชน์อีกทั้งด้านความสะอาดแล้วก็ความงดงาม แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มแรงดึงดูด
ให้การบริโภคสินค้านั้นคือ “การพิมพ์กล่องสบู่”ที่ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์นั้น
ถ้าเกิดเอ๋ยถึงการพิมพ์กล่องสบู่ขั้นแรกในใจแน่นอนว่าจะเป็นสบู่ขนาดมาตรฐาน 50 –100กรัม ที่ขายตามร้านสบายซื้อรวมทั้งห้าง
ซึ่งเป็นกล่องสบู่กระดาษมีความดกโดยประมาณ 300 เอ็งรมขึ้นไป โดยมีทรงเป็น 4 เหลี่ยมผืนผ้ามีขนาดโดยประมาณ กว้าง 5 –6ซึม ยาว 7–9 ซม.
ครึ้ม 2 –3 เซนติเมตร แม้กระนั้นเนื่องจากว่าปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีให้เลือกใช้มากมายหลายอย่างมากยิ่งขึ้นท้องตลาด มีทั้งยังแบรนด์นำเข้า จากธุรกิจ
ผู้ประกอบธุรกิจรายใหม่ที่สร้างแบรนด์ของตนขึ้นมา ด้วยเหตุนั้นการพิมพ์กล่องสบู่จึงมีจำนวนมากขนาดแล้วก็รูปทรงขึ้นกับวิธีการขายของ
แต่ละผู้ผลิต แน่ๆว่าจากที่กล่าวไปก่อนหน้านี้กล่องสบู่ไม่จำกัดขนาดและก็ข้าวของที่ใช้จะเป็นพลาสติกก็ได้ รูปทรงจะเป็น สามเหลี่ยม ทรงหกเหลี่ยม ได้
ทั้งปวงขึ้นอยู่กับผู้จำหน่าย แม้กระนั้นในที่นี้จะยกตัวอย่างการทำการพิมพ์กล่องสบู่แบบกระดาษที่เป็นที่พึงพอใจที่สุดแล้วก็ประหยัดที่สุด ขั้นตอนแรกเมื่อ
ท่านได้กำหนดขนาดสบู่แล้ว จะมีผลให้สามารถออกขนาดของกล่องได้แล้วว่าอยากกว้าง ยาว ดกมากแค่ไหน แล้วหลังจากนั้นก็เลยไปดีไซน์แพทเทิร์นหรือ
โครงแบบสำหรับการพับกล่องกระดาษ การพิมพ์กล่องสบู่ คิดภาพตามง่ายๆเป็นโครงกระดาษ เวลาท่านคลายกล่องสบู่ออกมาให้เรียบ ถัดไปดีไซน์
ลายที่จะพิมพ์ลงในกระดาษไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อสินค้า คำอธิบายวิธีการใช้ การเตือน วันเดือนปีที่ผลิต และก็ยังรวมทั้งรูปภาพ ท้ายที่สุดเมื่อสั่งผลิตโดยโรงพิมพ์
ก็ตัดกระดาษตามแบบการพิมพ์กล่องสบู่ที่วางไว้และพับประกอบเป็นกล่องสบู่โดยใช้กาวก็เป็นอันบริบูรณ์
ดังนี้ขอเสนอแนะการพิมพ์กล่องสบู่กล่องกระดาษในตอนนี้ที่นิยมใช้กันนั้นมีกระดาษแบบไหนบ้าง
1.การพิมพ์กล่องสบู่กล่องแป้งหน้าขาวข้างหลังเทา อย่างนี้หลายแบรนด์ในเชิงอุตสาหกรรมใช้กันมากมายเนื่องมาจากเงินทุนที่ประหยัด
2.การพิมพ์กล่องสบู่กล่องแป้งหน้าขาวข้างหลังขาว อย่างนี้ยังแลเห็นได้มากอยู่ตามท้องตลาดหากแม้ราคาสูงกว่าแต่ว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกสะอาดกว่าเมื่อด้านหลังกล่องเป็นสีขาว
3.การพิมพ์กล่องสบู่กล่องกระดาษอาร์ตการ์ด ราคาแพงแพงมากบางครั้งก็อาจจะเหมาะสมกับสบู่ที่ราคาสูงแพงล้นหลามหรือเครื่องแต่งหน้าที่ราคาขายคุ้มเงินลงทุน
4.การพิมพ์กล่องสบู่กระดาษครั้งฟสีน้ำตาล แบบนี้ใช้กันจำนวนมากในสินค้าทำเองรวมถึงมักมีการขายแบบกล่องสำเร็จรูป
5.การพิมพ์กล่องสบู่กระดาษฟรอยด์ ซึ่งจะมีสีเงินหรือทองคำเงาเพิ่มราคาของสินค้า
นอกจากนี้การพิมพ์กล่องสบู่จะมีการเลือกใช้สีตั้งแต่ 4 ออฟเซ็ท ฯลฯราคาก็จะเพิ่มตามจำนวนสีไป และก็ภายหลังจากพิมพ์เสร็จแล้วสามารถเพิ่ม
ความสวยสดงดงามได้โดยการเคลือบผิว โดยจะมีการฉาบ UVเพื่อกล่องเงาขึ้นมีมิติ หรือจะเป็นฉาบแบบลามิเนตที่จะทำให้กล่องดูหรูหราและก็
คงทนเยอะขึ้นเพราะเหตุว่ากันน้ำ หรือขั้นตอนการทำ Spot UV เฉพาะจุดซึ่งจะเลือกใช้แบบไหนขึ้นกับความจำเป็นของทุกคนนั่นเอง
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,กล่องสบู่,พิมพ์กล่อง