ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเรียนภาษาประเทศอังกฤษ สำหรับนักศึกษาที่ประสงค์เข้าไปเรียนประเทศ อังกฤษ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 12:56:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70807
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นเรียนภาษาประเทศอังกฤษ
มุ่งหวังไปเรียนระดับปริญญาตรีต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปเพียงน้องๆเข้าระบบติวก่อนเข้าเรียนที่   ในอังกฤษ ที่จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษคอร์สระยะสั้น สำหรับเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่นBrighton, Cambridge, London และOxford ฯลฯ ซึ่งในการศึกษาเล่าเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าหากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดีพอ ก็ไม่อาจที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ Bellerbys College เปิดภาคเรียนสอนตลอดกันทั้งปี
 
จากประสบการณ์ที่ทำมาของ ประเทศอังกฤษ นักศึกษากว่า 45% ของนักเรียนระดับ A - Level สามารถเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักศึกษากว่า 50% ของผู้เรียนระดับ Foundation สามารถเข้าไปศึกษาเล่าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษากว่า 40% สามารถเข้าไปศึกษาระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้
โรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil
{นอกจากนี้|ยิ่งไปกว่านี้ ทางโรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มให้กับผู้เรียนที่ตั้งใจสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือ แคมบริดจ์ ในสาขาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ใช้เวลาในการศึกษาคอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน Bellerbys College มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยนักเรียนสามาถที่จะเลือกเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไม่มีข้อสัญญาแต่อย่างใด
   สถาบัน ภาษาสอนหลักสูตรวิชาการให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาเล่าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีหลักสูตรแนะนำอยู่ด้วยกันหลายหลักสูตร {เช่น|อาทิเช่น|
 
นอกจากนี้ทางโรงเรียนก็ยังเปิดหลักสูตรประกาศนียบัตร บริหารฯ , หลักสูตร   ซึ่งนักเรียนสามารถที่จะคัดเลือกเข้าเรียนรู้หลักสูตรใดก็ได้ของทางโรงเรียน โดยสำหรับนักเรียนที่อยากได้คำแนะนำ หรือต้องการ อ่านโปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษได้
 
สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 
น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248

แอดไลน์ คลิก

http://line.me/ti/p/%40oecglobal

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ

เครดิต : http://oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags : เรียนต่ออังกฤษ , เรียนอังกฤษที่อังกฤษ