ผู้เขียน หัวข้อ: เกมส์แต่งตัวเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็กของฉันหรือไม่?  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 09:05:19 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
    • ดูรายละเอียด

คุณคิดว่าตุ๊กตาทารกที่มีชุดสีชมพูและหมวกหัวกะโหลกที่น่ารักเป็นรายการที่พึงปรารถนาที่สุดที่เด็กหญิงตัวน้อยต้องการหรือไม่? ไม่ล้าสมัยหรือพูดแบบแฟชั่น "ปี 1995" ปัจจุบันดูเหมือนว่าตุ๊กตาที่เป็นที่นิยมมากที่สุดไม่ได้ทำจากพลาสติกพวกเขาไม่มีชุดตุ๊กตาทารกและรองเท้าเด็กของพวกเขาอีกต่อไป Nope ปัจจุบันตุ๊กตายังไม่เป็นจริงอีกต่อไปพวกเขาเสมือนจริง ตุ๊กตาเสมือนจริงจะไม่แปลกใจกับคุณในกรณีที่คุณคุ้นเคยกับเกมแต่งตัวที่เป็นที่นิยมซึ่งสามารถพบได้ในหลากหลายเว็บไซต์ รอสักครู่: ตุ๊กตาเสมือนที่สามารถสวมใส่ได้เมื่อผู้เล่นพอใจ? ใช่แน่นอน ดีเกมแต่งตัวเหล่านี้อาจไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดีเช่นนี้เลยทีเดียวดูเหมือนว่า "เป็นของตัวเอง" และเล่นกับตุ๊กตาเสมือนจริง - โอ้รออยู่ฟรี

ดังนั้นสิ่งที่เราต้องการเพื่อให้สนุกกับเกมเหล่านี้หรือไม่ ดีที่เราเห็นได้ชัดต้องมีคอมพิวเตอร์อินเทอร์เน็ตอย่างใดอย่างหนึ่งและอินเทอร์เน็ตเพียงไม่กี่คลิกและจินตนาการมากมาย! คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เสื้อผ้าเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องซักผ้าไม่มีรีดผ้าไม่พับไม่มีการบำรุงรักษาเลยเราเพียงแค่เลือกและวางไว้บนรูปตุ๊กตา และไม่เราไม่จำเป็นต้องรู้สึกหงุดหงิดพยายามที่จะเลื่อนปุ่มเล็ก ๆ เหล่านี้ลงในรูปุ่มที่มีขนาดเล็กกว่าเดิม ค่อยยังชั่ว!

ถ้าคุณเป็นแม่หรือพ่อและเด็กของคุณกำลังเล่นกับตุ๊กตาเสมือนจริงเหล่านี้และเกมส์แต่งตัวตุ๊กตาแฟชั่นคุณอาจถามตัวเองว่า: เกมเหล่านี้ดีสำหรับเด็กของฉันหรือไม่ เขา / เธอสามารถเรียนรู้บางสิ่งจากพวกเขาได้หรือไม่? คุณจะประหลาดใจที่ใช่เด็กของคุณอาจเรียนรู้อะไรบางอย่าง แน่นอนว่าไม่ใช่คณิตศาสตร์ขั้นสูงการสะกดคำหรือประวัติ แต่เด็ก ๆ และวัยรุ่นสามารถปรับปรุงสุนทรียศาสตร์ของตนเองและความสามารถทางศิลปะของพวกเขาได้โดยการผสมผสานรูปแบบสีและรูปร่าง (เช่นเดียวกับในชุดเสื้อผ้า) เข้าด้วยกันอาจเป็นงานอดิเรกที่เป็นงานศิลปะ เช่นการวาดภาพ เช่นการวาดภาพหรือการระบายสีและรายการสามารถดำเนินต่อไปได้ อย่าแปลกใจถ้าเด็กน้อยของคุณมาทอมและแจ้งให้คุณทราบว่าเขา / เธอต้องการที่จะเป็นสไตลิสหรือนักออกแบบแฟชั่นหลังจากไม่กี่รอบกับเกมแต่งตัวเหล่านี้

และเหนือสิ่งอื่นใดเกมส์แต่งตัวตุ๊กตาผายจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ แน่นอนว่าได้อย่างรวดเร็วก่อนเกมเหล่านี้ซึ่งดูเหมือนจะจำลองเกมของเด็กหญิงวัย 5 ขวบที่มีตุ๊กตาพลาสติกของพวกเขาอาจดูเหมือนเป็นเรื่องผิวเผินนั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเสื้อผ้าที่มี spangles และแววรองเท้าส้นสูงกางเกงยีนส์ miniskirts, วิกผมสีแดงและต่างหูขนาดใหญ่ คุณอาจจะคิดว่าองค์ประกอบอินเทรนด์เหล่านี้ไม่ได้สร้างแบบอย่างให้กับเด็กของคุณ

แต่คิดเกี่ยวกับวิธีนี้: คุณอยากเห็นเด็กของคุณเล่นหนึ่งในการถ่ายภาพฆ่าและเกม butchering? มอนสเตอร์ปืนและเลือดเมื่อเทียบกับเสื้อผ้าสวย ๆ และอุปกรณ์เสริมยอดนิยม - คุณตัดสินใจ เกมแต่งตัวจะต้องดูไม่เป็นอันตรายจริงๆหากวิเคราะห์จากมุมมองนี้ ตกลงเราไม่สามารถไปที่ไกลและเรียกเกมเหล่านี้ค่อนข้างการศึกษา แต่เดี๋ยวก่อนพวกเขาเป็นทางเลือกที่ดีกว่าและสร้างสรรค์